ข่าว

สิระซัดกลับ “ เต้ มงคลกิตติ์”แนะไปหาหมอเช็กประสาท

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สิระ ซัดกลับ “ เต้ มงคลกิตติ์”แนะไปหาหมอเช็กประสาท อาการท่าจะหนักทำนายสุดท้ายจะมีคนต้องไปกราบเท้าขอขมา บิ๊กตู่

 

 

นายสิระ เจนจาคะ (คลิกประวัติ)ส.ส.กทม.พลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ (คลิกประวัติ)ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กท้าชกกับตนและนายกรัฐมนตรีว่า ตนคิดว่ากระแสเสียงตอบรับที่ประชาชนเขาด่ากันทั่วบ้านทั่วเมืองจะทำให้นายมงคลกิตติ์มีสติ รู้ผิดรู้ชอบขึ้นบ้าง แต่เปล่าเลย

 

 

ถ้านายมงคลกิตติ์ไม่หยุดพฤติกรรมก้าวร้าวและระราน จะเอาคลิปไอ้ตี๋ใส่แว่นนั่งตบทรัพย์เขามาเปิดให้ประชาชนเขาได้ดูกันทั้งประเทศ

 

 

และจะไปเร่งรัดคดีที่นายมงคลกิตติ์มีอยู่เพื่อให้พ้นจากตำแหน่ง ส.ส.เสียที จะได้ไม่กระทบกับภาพลักษณ์ของสมาชิกสภาฯส่วนใหญ่ เพราะแต่ละวีรกรรมของนายมงคลกิตติ์ล้วนแล้วแต่ทำลายภาพพจน์ทั้งสิ้น ซึ่งนายมงคลกิตติ์รู้หรือไม่ว่า ตำแหน่งนี้มีเกียรติ ไม่สมควรเอามาเล่นเช่นนี้

นายสิระ กล่าวต่อว่านายมงคลกิตติ์เป็นคนมีชื่อเสียงในโลกโซเชียล ซึ่งในพื้นที่ตรงนั้นมีเด็กและเยาวชนอยู่มาก ทุกวันนี้ที่บ้านเมืองวุ่นวาย ก็เพราะมีพวกปั่นหัวเด็กให้ออกมาใช้คงามรุนแรงแก้ปัญหา อย่างที่เกิดขึ้นที่สามเหลี่ยมดินแดงทุกวัน

 

 

และนายมงคลกิตติ์ยิ่งจะมาตอกย้ำสถานการณ์ให้แย่ลงไปอีก เท่าที่ตนทราบมานายมงคลกิตติ์เป็นอดีตครูบาอาจารย์ และวันนี้มาเป็นตัวแทนของประชาชน ช่วยกรุณาใช้สมองคิดการแสดงออกที่สร้างสรรค์กว่านี้เพราะคุณกำลังเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้กับเด็กและเยาวชน 

 

“ทุกวันนี้ผมเชื่อว่า นายมงคลกิตติ์ได้รับผลกระทบทางจิตใจ ที่ถูกไล่ออกมาจากพรรคร่วมรัฐบาล ไปอยู่พรรคร่วมฝ่ายค้านเขาก็ไม่ค่อยเห็นค่า จึงทำให้นายมงคลกิตติ์มีปัญหาทางสมองแน่ ผมขอแนะนำให้ไปพบหมอตรวจอาการบ้าง เพราะอาการท่าจะไม่ดีถึงแยกแยะเรื่องดีหรือชั่วไม่ได้

 

 

และขอฝากไปถึงผู้ที่จะมาร่างรัฐธรรนูญฉบับใหม่ด้วยว่า ควรเพิ่มคุณสมบัติของผู้ที่จะมาสมัครรับเลือกตั้ง ว่า ให้มีใบรับรองแพทย์ในการตรวจสุขภาพจิตด้วย ไม่เช่นนั้นก็จะได้คนแบบนายมงคลกิตติ์เข้ามาอีก ครั้งที่แล้วนายมงคลกิตติ์มากราบแทบอกตน แต่ดูท่าครั้งนี้จะต้องมีคนไปกราบเท้าขอขมาท่านนายกรัฐมนตรี” นายสิระ กล่าว

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด