ข่าว

กุนซือสุโขทัย เอฟซี เดินหน้าเร้านักเตะ ปลุกเชื่อมั่นลุยไทยลีก2

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เฮดโค้ชสุโขทัย เอฟซี ยอมรับการฝึกซ้อมภายใต้สถานการณ์โควิด-19 แม้จะไม่คล่องตัว แต่ภาพรวมภายในทีมถือเป็นที่น่าพอใจ มั่นใจสร้างบรรยากาศให้ทุกคนพร้อม เพื่อรับมือทันเปิดฤดูกาลใหม่

 


เดนนิส อมาโต หัวหน้าผู้ฝึกสอน สโมสรฟุตบอลสุโขทัย  เอฟซี  ทีมใน"ไทยลีก 2"  เปิดเผยว่า  แม้ว่าจะอยู่ในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  จนการฝึกซ้อมของทีม ไม่สามารถทำได้  โดยสะดวก เพื่อให้เป็นไปภายใต้แนวทางของภาครัฐ  ที่ต้องการลดเงื่อนไขการแพร่ระบาดของโควิด- 19

 

 

แต่ในส่วนของนักฟุตบอล ก็ยังคงอยู่ในระบบการฝึกสอน ที่สอดคล้องกับแนวทางของรัฐ   ทุกคนมุ่งมั่นฝึกซ้อมในสนามซ้อมและสถานที่ๆที่สโมสรจัดให้  สิ่งที่ท้าทายในขณะนี้ ก็คือการเตรียมความฟิตและความพร้อมให้กับผู้เล่น ให้มีความกระหายและพร้อมแข่งขันได้   หากการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพ กลับมาดำเนินการได้ตามโปรแกรมแข่งขัน ที่ดาดว่าจะเปิดฤดูกาลในเดือนกันยายน

 

“การรักษาสภาพนักเตะให้มีความฟิต และความพร้อมสูงสุด เพื่อลงแข่งขันได้ทุกเมื่อ เป็นเรื่องยากมาก แต่เป็นสิ่งที่ท้าทาย ผมจะใช้ประสบการณ์การทำทีมทั้งหมดที่มี ทุ่มเทเพื่อให้ทุกคนในทีมไปถึงจุดนั้นให้ได้ เพื่อให้เราพร้อมสูงสุด ซึ่งจากการซ้อมของทีมในช่วงที่ผ่านมาก็อยู่ในระดับที่น่าพอใจ”

 

 หัวหน้าผู้ฝึกสอน  สุโขทัย เอฟซี  กล่าวด้วยว่า เร็วๆนี้ สุโขทัย  เอฟซี จะเปิดตัวผู้เล่น 1 ราย  ในโควต้า นักฟุตบอลจากชาติอาเซียน ซึ่งการเข้ามาเสริมของผู้เล่นต่างชาติรายนี้จะช่วยให้ทีม มีความพร้อมมากยิ่งขึ้น ต่อการเข้าสู่ฤดูกาลแข่งขันของฟุตบอลอาชีพไทยลีก 2 ที่กำลังจะเปิดฤดูกาล

 

สำหรับ เดนนิส อมาโต  เฮดโค้ชสัญชาติเยอรมัน  เข้ามารับงานให้กับสโมสรสุโขทัย เอฟซี ฤดูกาล 2021/2022  เป็นฤดูกาลแรก  หลังจากสโมสรแห่งชาติตกชั้นจากไทยลีก  1 มายังไทยลีก 1  และมีการเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งหัวหน้าผู้ฝึกสอน จึงเข้ามารับงานสืบต่อ 

 

 

 

 

กุนซือสุโขทัย เอฟซี  เดินหน้าเร้านักเตะ ปลุกเชื่อมั่นลุยไทยลีก2

 

 

กุนซือสุโขทัย เอฟซี  เดินหน้าเร้านักเตะ ปลุกเชื่อมั่นลุยไทยลีก2

 

 

กุนซือสุโขทัย เอฟซี  เดินหน้าเร้านักเตะ ปลุกเชื่อมั่นลุยไทยลีก2

 

 

กุนซือสุโขทัย เอฟซี  เดินหน้าเร้านักเตะ ปลุกเชื่อมั่นลุยไทยลีก2

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด