ข่าว

ญาติเศร้ารับศพ "พิม" ชัชสรัญ แฟนสาว "ทอยทอย" 

ญาติเศร้ารับศพ "พิม" ชัชสรัญ แฟนสาว "ทอยทอย" 

06 ส.ค. 2564

มารดาและพี่สาวของ น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี แฟนสาว  "ทอยทอย" ที่ถูกแทงกว่า 20 แผล เสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา เข้ารับศพที่นิติเวช 

เมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ที่ สถาบันนิติเวช ผู้สื่อข่าวคมชัดลึกรายงานว่า นางบุณยาณัฐ เอี่ยมสอาด มารดา พร้อมพี่สาวเดินทางมารับศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" สุวรรณกิจ อายุ 25 ปี ที่เสียชีวิตจากการถูกนายธนภัทร หรือ "ทอยทอย" ชนะกุลพิศาลด ดารานักแสดงซีรีส์วาย ใช้มีดปอกผลไม้แทงเสียชีวิตภายในบ้านงบนถนนเลียบคลอง 2 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา 

 

ญาติเศร้ารับศพ \"พิม\" ชัชสรัญ แฟนสาว \"ทอยทอย\" 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในการรับศพ น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" เต็มไปด้วยความโศกเศร้าของญาติ โดยทางครอบครัว น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" ยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมสลชน ทั้งนี้เมื่อร่างของ น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" ได้เคลื่อนออกมาจากห้องของนิติเวช นางบุณยาณัฐ มารดาก็ร้องไห้จนเป็นลมไป 

ญาติเศร้ารับศพ \"พิม\" ชัชสรัญ แฟนสาว \"ทอยทอย\" 

 

รายงานข่าวแจ้งว่า สำหรับบาดแผลตามร่างกายของ น.ส.ชัชสรัญ หรือ "พิม" มีมากกว่า 20 แผล โดยพบที่บริเวณหน้าอก ลึกทะลุปอด จำนวน 2 แผล มี 1 แผล ที่ บริเวณลำคอ โดยแพทย์ลงความเห็นการเสียชีวิตว่าอวัยวะช่วงอกบาดเจ็บอย่างรุนแรง เนื่องจากการถูกแทง

 

ญาติเศร้ารับศพ \"พิม\" ชัชสรัญ แฟนสาว \"ทอยทอย\" 

 

 

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ขณะเดียวกันด้านสน.คันนายาว ภายหลังมีการสอบสวน นายธนภัทร หรือ "ทอยทอย" เสร็จแล้วทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อกล่าวหา ในข้อหา ฆ่าคนตาย ก่อนที่่จะสรุปสำนวนและนำตัว นายธนภัทร หรือ "ทอยทอย" ส่งอาญามีนบุรี ในวันพรุ่งนี้ 

 

ญาติเศร้ารับศพ \"พิม\" ชัชสรัญ แฟนสาว \"ทอยทอย\"