
Siriraj Connect ศิริราช เปิดจองคิวฉีดวัคซีน เลือกยี่ห้อไม่ได้ เที่ยงวันนี้
ศิริราช เปิดจองคิวฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แบบยังไม่กำหนดวันและเลือกยี่ห้อไม่ได้ ผ่านแอปฯ Siriraj Connect ตั้งแต่เที่ยงวันวันนี้ (20 ก.ค.64)
ล่าสุด โรงพยาบาลศิริราช ประกาศเปิดจองคิวฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 แบบยังไม่กำหนดวัน และเลือกยี่ห้อไม่ได้ รายละเอียดดังนี้
รศ.นพ.นริศ กิจณรงค์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและกิจกรรมเพื่อสังคม เปิดเผยว่า โรงพยาบาลศิริราช จะเปิดให้มีการจองคิวฉีดวัคซีนโควิด 19 แบบยังไม่กำหนดวันฉีดวัคซีน
สำหรับผู้ที่มีอายุมากกว่า 59 ปี 10 เดือน และผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคเสี่ยงที่ควรฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่านแอปพลิเคชัน "Siriraj Connect" ในวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 เวลา 12.00 น. โดยชนิดของวัคซีนที่ฉีด วันและเวลาที่ฉีด ขึ้นกับหน่วยงานที่รับผิดชอบการจัดสรรวัคซีน (ไม่สามารถเลือกชนิดของวัคซีนได้)
ทั้งนี้ โรงพยาบาลศิริราช จะแจ้งชนิดวัคซีนวันและเวลาที่ฉีดวัคซีนให้ทราบในภายหลัง ผ่านทางประกาศของโรงพยาบาลศิริราช แอปพลิเคชัน "Siriraj Connect" แอปพลิเคชัน "หมอพร้อม" และช่องทางอื่น ๆ ตามลำดับคิวฉีดวัคซีนที่ท่านจองไว้ (โปรดเก็บหมายเลขการจองไว้ตรวจสอบ) โดยขึ้นกับความพร้อมของแต่ละช่องทาง