ข่าว

โอละพ่อ "ลูกผูกคอตาย" แม่กุเรื่องหวังขอเงินคืนจากครูทรายค่าแท็ปเลต

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

งานนี้โอละพ่อ แม่ทักแชทครูทราย ขอผ่อนแทปเลต ยอมรับ เรื่อง "ลูกผูกคอตาย" ไม่ใช่ความจริง โกหกเพื่อหวังขอเงินมัดจำ 1300 บาทคืน ด้านครูทรายเข้าแจ้งความ แสดงความบริสุทธิ์ ไม่ได้ลวงโลก

จากกรณี ครูทรายสอนเบเกอรี่ โพสเฟซบุ๊ก คุณแม่ทักแชท มาขอผ่อนแท็ปเลต เพราะลูกบ่นเรียนออนไลน์ไม่ทันเพื่อน แล้วเกิดเหตุลูกฆ่าตัวตายเพราะเครียด ทำให้เกิดเป็นกระแสเศร้าในโลกออนไลน์ ชาวเน็ตจำนวนมากแห่ให้กำลังใจทั้งแม่และครูทราย
"โอ๊ยยย  ช็อค เราร้องไห้ไม่หยุดเลย
เสียใจมากๆ  คืนนี้จะนอนหลับได้ไหม?
เมื่อกี้เค้าทักมาว่าไม่ต้องใช้แทปเลตแล้ว ลูกชายม.4 ผูกคอตายไปแล้วเมื่อสี่ทุ่ม  น้องเครียด เรียนหนัก เรียนไม่ทัน "

หลังจากเหตุการณ์ ดังกล่าว ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ว่าเป็นการสร้างเรื่องขึ้นมาเองหรือไม่ ครูทรายได้ทำการโพสผ่านเฟสบุ๊กส่วนตัว Isaree karnraveewan "ยืนยันว่าไม่ได้แต่งเรื่องและไม่ได้หิวแสง ทรายมีชื่อเสียงในฝั่งเบเกอรี่ที่สายเป็นอยู่แบบเดิม ๆ นี้ทรายก็โอเคอยู่แล้วไม่ได้มีการแต่งเรื่องมาล้อเล่นแน่ๆถ้าใครติดตามตายมานานคงรู้ดีว่าตายเป็นคนอย่างไร

โอละพ่อ \"ลูกผูกคอตาย\" แม่กุเรื่องหวังขอเงินคืนจากครูทรายค่าแท็ปเลต

แต่เพื่อความบริสุทธิ์ใจวันนี้เวลา 14:00 น จะนำรายละเอียดทั้งหมดพร้อมคลิปเสียงไปแจ้งความที่สภไทรน้อยเพื่อยืนยันว่าตนเองไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการหลอกลวงของแม่รายนี้"

 

โอละพ่อ \"ลูกผูกคอตาย\" แม่กุเรื่องหวังขอเงินคืนจากครูทรายค่าแท็ปเลต

คืบหน้าล่าสุด ครูทราย เปิดเผยว่า คุณแม่รายดังกล่าว ยอมรับกับคนสนิทของเธอว่า เรื่องดังกล่าวไม่ใช่เรื่องจริง ที่ต้องโกหก เพราะเข้าใจผิด เรื่องการสื่อสาร ที่จริงลูกต้องการ ไอแพด เพื่อนำมาใช้ในการเรียนออนไลน์  แต่แม่สั่งซื้อแท็บเล็ตกับครูทรายไปแล้วโดยได้ทำการวางเงินมัดจำงวดแรก 1,300 บาท และอยากได้เงินคืนและจะยกเลิกการสั่งซื้อ

 

โอละพ่อ \"ลูกผูกคอตาย\" แม่กุเรื่องหวังขอเงินคืนจากครูทรายค่าแท็ปเลต

 

ขณะนี้ ครูทรายกำลังเดินทาง โพสต์แจ้งผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัว Isaree Karnraveewan ว่ากำลังเดินทางไปแจ้งความที่สภ.ไทรน้อย โดยจะมาให้รายละเอียดเพิ่มเติมอีกภายหลังในช่วงเย็นวันนี้

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ