ข่าว

เจอตัวแล้ว "ผู้หมวด" คนสนิท สาวโดดรถไฟฟ้า สั่งเร่งตรวจหา โควิด

เจอตัวแล้ว "ผู้หมวด" คนสนิท สาวโดดรถไฟฟ้า สั่งเร่งตรวจหา โควิด

22 มิ.ย. 2564

เจอตัวแล้ว "ผู้หมวด" คนสนิท สาวกระโดดสถานีรถไฟฟ้า ผู้บังคับบัญชา สั่งตรวจหาเชื้อโควิดเป็นการด่วน

จากกรณี น.ส.นงนุช (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ได้ตัดสินใจกระโดดสถานีรถไฟฟ้า ย่านพระโขนง และได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาล ทั้งนี้ จากการตรวจสอบในเบื้องต้น เจ้าหน้าที่ฯ พบจดหมายเขียนตัดพ้อถึงปัญหาชีวิต และลาถึงพ่อแม่ รวมทั้งผู้หมวดรายหนึ่ง ซึ่งมีใจความว่า ติดเชื้อโควิด-19 และไม่มีงานทำ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น 

 

เจอตัวแล้ว \"ผู้หมวด\" คนสนิท สาวโดดรถไฟฟ้า สั่งเร่งตรวจหา โควิด

 

 

ล่าสุดมีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางญาติของ น.ส.นงนุช (นามมมุติ) ได้ติดต่อมายัง พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยไม่ติดใจกับเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ส่วนสาเหตุของเหตุการณ์ดังกล่าว คาดว่า น่าจะเกิดจากความเครียด และปัญหาส่วนตัวของผู้เสียชีวิต 

 

เจอตัวแล้ว \"ผู้หมวด\" คนสนิท สาวโดดรถไฟฟ้า สั่งเร่งตรวจหา โควิด

 

ซึ่งจะเกี่ยวข้องกับอาการติดเชื้อโควิด-19 ด้วยหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถยืนยันได้ นอกจากนี้ทางเจ้าหน้าที่ฯ ยังพบว่า มีเอกสารผลการตรวจพบเชื้อโควิด-19 จาก รพ.รามาธิบดี โดยผู้ตายได้เข้ารับการรักษาตามขั้นตอน และทางแพทย์ได้มีการอนุญาต ให้กลับบ้านได้แล้ว 

 

รายงานข่าวระบุอีกว่า สำหรับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ระดับผู้หมวด ที่ถูกอ้างถึงในจดหมายตัดพ้อชีวิตนั้น จากการตรวจสอบพบว่า เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาล ซึ่งที่ผ่านมา "ผู้หวมด" รายนี้ ได้รับการฉีดวัคซีนครบ จำนวน 2 เข็ม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเมื่อเกิดเหตุการณ์เศร้าสลดดังกล่าว ทางผู้บังคับบัญชาจึงได้สั่งให้ "ผู้หมวด" รายนี้ ไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 อีกครั้ง

 

อย่างไรก็ตาม สำหรับการเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 ของ"ผู้หมวด" รายนี้ ขณะนี้อยู่ในระหว่างการรอผลการตรวจ ส่วนพลเมืองดีที่เข้าให้การช่วยเหลือ ในช่วงขณะเกิดเหตุนั้น  สามารถคลายความกังวลได้ในระดับหนึ่ง แต่ทั้งนี้ ก็ควรที่จะไปตรวจหาเชื้อโควิด-19 เพื่อความปลอดภัย