ข่าว

เผาแล้ว "เหยื่อ Z4" ครอบครัวเปิดใจถึงคู่กรณี - เดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

บรรยากาศสุดเศร้า เผาแล้ว "เหยื่อ Z4" ครอบครัวเปิดใจถึงคู่กรณี ยืนยันจะเดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรม

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 19 มิถุนายน 2564 บรรยากาศ ที่ วัดบางรักษ์ ต.บ่อผุด อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ซึ่งประกอบพิธีฌาปนกิจศพ "เหยื่อ Z4" น้องน้ำฝน อายุ 31 ปี ที่เสียชีวิตจากเหตุการณ์รถเก๋ง BMW Z4 ทะเบียน 3 กก 7558 กรุงเทพมหานคร ที่มี นายสุรภักดิ์ ภูไชยแสง อายุ 50 ปี เป็นคนขับ พุ่งข้ามเกาะกลางถนนชนประสานงากับรถเก๋ง ซูซูกิ สวิฟต์ ทะเบียน 1 ขฐ 9316 กรุงเทพมหานคร ที่มีน้องน้ำฝนเป็นคนขับ และเพื่อนสนิทนั่งมาด้วยกัน อุบัติเหตุครั้งนี้ทำให้ทั้ง 3 เสียชีวิต มีเพียง น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 18 ปี ที่นั่งมากับ BMW Z4 ได้รับบาดเจ็บ

ภายหลังประกอบพิธีทางศาสนาเสร็จ ทางครอบครัวของน้องน้ำฝนได้ออกมาขอบคุณผู้ที่มาร่วมงาน และแสดงความรู้สึกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยแม่บุญธรรมของน้องน้ำฝน กล่าวว่า ทางครอบครัวของน้องน้ำฝนรู้สึกเสียใจมาก ที่ตลอดเวลาหลังจากเกิดเหตุนี้ ไม่มีทางครอบครัวของคู่กรณีแม้แต่คนเดียวที่จะติดต่อมายังครอบครัวของน้องน้ำฝน หรือโทรศัพท์มาแสดงความเสียใจหรือกล่าวคำขอโทษกับครอบครัวของน้องน้ำฝน ที่ต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวในเหตุการณ์ครั้งนี้ ทางครอบครัวจะเดินหน้าเรียกร้องความเป็นธรรมให้กับน้องน้ำฝนต่อไป

ขณะที่ พ่อน้องน้ำฝน กล่าวว่า จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนและครอบครัวต้องสูญเสียลูกสาวเพียงคนเดียวไป ก็ไม่อยากให้เรื่องราวแบบนี้เกิดขึ้นกับครอบครัวของคนอื่นอีก ฝากไปถึงผู้ใช้รถใช้ถนน ขับรถด้วยความระมัดระวัง ไม่ประมาท หรือขับรถอย่างคึกคะนองจนนำไปสู่การสูญเสียอย่างเช่นครอบครัวของตนอีก

ด้าน แม่น้องน้ำฝน ตลอดเวลาที่ประกอบพิธีเผาศพเศร้าโศกเสียใจร้องไห้กอดรูปถ่ายของลูกสาว พูดเพียงว่า ลูกของแม่เป็นคนดี ขอให้ลูกของแม่ไปเป็นนางฟ้าอยู่บนสวรรค์นะ แม่กับพ่อจะเข้มแข็ง ลูกไม่ต้องเป็นห่วง ท่ามกลางผู้เข้าร่วมงานที่ต่างพากันน้ำตาคลอเสียใจต่อการจากไปของน้องน้ำฝน

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด