ข่าว

ด่วน "การประปานครหลวง" ปิด 3 สาขา พนักงาน 3 ราย ติดเชื้อ โควิด-19

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ประกาศ "การประปานครหลวง" แจ้งปิดชั่วคราวสำนักงานประปา 3 แห่ง 18 มิถุนายน นี้ หลังพบพนักงาน 3 รายติดเชื้อ โควิด-19

17 มิถุนายน 2564 "การประปานครหลวง" (กปน.) ชี้แจงกรณีพบ พนักงานติดเชื้อ โควิด-19 (COVID-19) โดยเป็นผู้ที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน จำนวน 1 ราย และ สำนักงานประปาสาขาสมุทรปราการ จำนวน 2 ราย ซึ่งผู้ติดเชื้อไม่มีหน้าที่ในการให้บริการลูกค้าหรือผลิตน้ำประปาแต่อย่างใด และปัจจุบันผู้ติดเชื้อได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาล และดำเนินการตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว

ทั้งนี้ การประปานครหลวง ได้จัดให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ โควิด-19 เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที เพื่อเฝ้าระวังที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วันแล้ว โดยจะปิดให้บริการชั่วคราว ณ สำนักงานประปาสาขาตากสิน และสำนักงานประปาสาขาสุขสวัสดิ์ (ซึ่งอยู่ในอาคารเดียวกัน) และสำนักงานประปาสาขาสมุทรปราการ ในวันที่ 18 มิถุนายน 2564 และเปิดให้บริการในวันที่ 21 มิถุนายน 2564 เพื่อดำเนินการฆ่าเชื้อ และตรวจเชิงรุกตามมาตรการควบคุมและแนวทางป้องกันของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดภายในกลุ่มพนักงานและประชาชนผู้เข้ามาติดต่อ กปน. อย่างเคร่งครัดต่อไป

อนึ่ง เพื่ออำนวยความสะดวกของลูกค้าที่ประสงค์จะชำระค่าน้ำ ณ สำนักงานประปาดังกล่าว การประปานครหลวง ขอแนะนำให้ลูกค้าใช้บริการผ่านช่องทางออนไลน์ หรือ Application MWA onMobile ได้ตลอด 24 ชม.

อ่านข่าว - ข้อเท็จจริง "วัคซีนโควิด-19" ฉีดแล้วมีภูมิหรือไม่ ไม่ต้องอยากเป็นไข้ขนาดนั้น

การประปานครหลวง, ติดเชื้อ โควิด-19, โควิด-19, พนักงานติดเชื้อ โควิด-19

CR : การประปานครหลวง กปน. (Metropolitan Waterworks Authority - MWA)

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ