ข่าว

"เนชั่นทีวี" แรงต่อเนื่อง หลัง "หนึ่ง ยุคล - รพีพรรณ" ทำเรตติ้ง "เนชั่นทันข่าวค่ำ" พุ่งกว่า 100%

"เนชั่นทันข่าวค่ำ" เรตติ้งโตกว่าเท่าตัว หลังปรับผังรายการและปรับเปลี่ยนพิธีกร สอดคล้องตามยุทธศาสตร์ เจาะกลุ่มฐานคนดู เน้นสร้างเนื้อหาข่าวสะท้อนปัญหาทุกแง่มุมของสังคม ในการเป็นกระบอกเสียงเพื่อนำไปสู่การแก้ไข พร้อมยึดมั่นจรรยาบรรณ-ความเป็นกลางในวิชาชีพสื่อ

เมื่อวันที่ 31 พ.ค. 2564 "เนชั่นทีวีช่อง 22"  มีการปรับเปลี่ยนผัง และ พิธีกร โดยได้จับคู่ “หนึ่ง-ยุคล วิเศษสังข์” และ “พี-รพีพรรณ เรือนศรี” ลงสนามในรายการ “เนชั่นทันข่าวค่ำ” ซึ่งเป็นช่วงไพรม์ไทม์

 

\"เนชั่นทีวี\"  แรงต่อเนื่อง หลัง \"หนึ่ง ยุคล - รพีพรรณ\" ทำเรตติ้ง \"เนชั่นทันข่าวค่ำ\" พุ่งกว่า 100%

 

แน่นอนว่าชื่อของ “หนึ่ง-ยุคล” คงไม่มีใครไม่รู้จักในวงการสื่อมวลชน ด้วยความมุ่งมั่นและจรรยาบรรณในอาชีพสื่อ คำพูดที่เป็นเสมือนเป็นตัวแทนของ “หนึ่ง-ยุคล” คือ การเป็นกระบอกเสียงให้กับประชาชน ตีแผ่สิ่งที่บิดเบือนให้ถูกต้อง ขณะที่ “พี รพีพรรณ” พิธีกรสาวที่คว่ำหวอดในสนามการเมือง ทุกแง่มุมของความเคลื่อนไหวทางการเมือง เธอสามารถนำเสนอได้อย่างลึกและฉายภาพได้อย่างเข้าใจ


หลังจากทั้ง 2 คน นั่งแท่นพิธีกร “เนชั่นทันข่าวค่ำ” ก็มีส่วนร่วมในการบริหารข่าว ปรับรูปแบบการนำเสนอเพิ่มความเข้มข้น ด้วยบุคลิกและน้ำเสียง รวมทั้งการรายงานข่าวที่ชัดเจน ตรงไปตรงมา เข้าใจง่าย จึงได้เสียงตอบรับจากฐานคนดูที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถือว่าเป็นมวยถูกคู่ เพราะเพียง 2 สัปดาห์ของ เดือน มิ.ย. เรตติ้งโตก้าวกระโดดอยู่ที่ 0.498 เพิ่มขึ้น 83% จากเดือน พ.ค. เรตติ้งอยู่ที่ 0.273 ทำให้ เรตติ้ง ภาพรวมของช่องปรับเพิ่มจาก 0.116 เป็น  0.125 หรือโต 19% (ค่าเฉลี่ยเดือน พ.ค. และ ช่วง 1-10 มิ.ย.)

 

นอกจากนี้ยังมีรายการ “ข่าวข้นคนข่าว”ที่เข้มข้นไม่แพ้กัน ด้วยรูปแบบเนื้อหาข่าวแบบเจาะลึก กะเทาะทุกความเคลื่อนไหวข่าวรอบวันในสังคม จัดหนักจัดเต็ม ด้วย 2 พิธีกร “นลิน สิงหพุทธางกูร” และ “อ๋อง-อติชาต วงศ์วุฒิวัตน์” ที่ไม่ควรพลาดชม!!

 

\"เนชั่นทีวี\"  แรงต่อเนื่อง หลัง \"หนึ่ง ยุคล - รพีพรรณ\" ทำเรตติ้ง \"เนชั่นทันข่าวค่ำ\" พุ่งกว่า 100%

 

 

 
และอีกพิธีกรคู่ขวัญ “ต๊ะ-พิภู พุ่มแก้วกล้า” และ “กวาง-อรการ จิวะเกียรติ” ในรายการ“Morning Nation”พร้อม จัดข่าว-จัดเต็ม เสิร์ฟคนเมืองในทุกกระดานข่าวทั้งการมือง-สังคม อย่างเข้าถึง-เข้าใจ ไปด้วยกัน...  

 

\"เนชั่นทีวี\"  แรงต่อเนื่อง หลัง \"หนึ่ง ยุคล - รพีพรรณ\" ทำเรตติ้ง \"เนชั่นทันข่าวค่ำ\" พุ่งกว่า 100%
 

พิสูจน์ด้วยสายตาคุณเองในรายการ “เนชั่นทันข่าวค่ำ” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18:10 - 19:50 น. และ วันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 18:10 -19:00 น. , รายการ “ข่าวข้นคนข่าว” วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 20:10 – 22:00 น. และ เสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20:20 – 21:30 น. และ รายการ Morning Nation วันจันทร์-ศุกร์ 08:00 – 09:40 น. ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22
 
และสามารถติดตามผ่านออนไลน์ได้ทาง WWW.NATIONTV.TV , Facebook: NationOnline , YouTube: Nationtv22 , Twitter: NationTV22 และ Line: @NationOnline

ข่าวยอดนิยม