ข่าว

สาวลมจับ บิลค่าไฟพุ่งเกิน 7,000 ทดลองสับคัทเอาท์มิเตอร์ยังวิ่งเฉย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

สาวลมจับ บิลค่าไฟพุ่งเกิน 7,000 จากปกติเดือนละ 1,000 บาทเศษๆ ทดลองสับคัทเอาท์มิเตอร์ยังวิ่งเฉย

หญิงสาวสุดช็อก สมแทบจับ บิลค่าไฟพุ่งทะลุ 7,000 บาทจากปกติเดือนละ 1,000 บาทเศษๆ ซึ่งเธอได้โพสต์สอบถามปัญหาค่าไฟในหอพักหรือคอนโด และตั้งคำถามว่าค่าไฟเดือนล่าสุดของเธอแพงผิดปกติหรือไม่ 

 

เธอเล่าว่า ปกติค่าไฟที่จ่ายเต็มที่อยู่ที่ 1,440 บาท แต่มาเดือนนี้ เธอใช้ไฟตามปกติแต่ค่าไฟกลับพุ่งไปกว่า 7,122 บาท ซึ่งเธอมองว่าแพงเกินไปจนผิดปกติ

 

สาวลมจับ บิลค่าไฟพุ่งเกิน 7,000 ทดลองสับคัทเอาท์มิเตอร์ยังวิ่งเฉย

 

โพสต์ดังกล่าวมีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมากและสอบถามเธอว่าหอพักนั้นอยู่ที่ไหน รวมไปถึงสอบถามเกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าในแต่ละวัน ซึ่งเธอก็ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า เธอเปิดแอร์แค่ช่วงเวลา 21.00-05.00 น. เท่านั้น ซึ่งเรื่องนี้หลายคนก็ตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะมีการโกงมิเตอร์หรือไม่ เพราะมันไม่น่าจะราคาพุ่งสูงได้ขนาดนี้

 

หญิงสาวท่านนี้ได้แจ้งเจ้าของหอไปแล้ว พร้อมทั้งทดลองสับคัทเอาท์ลง ปรากฏว่า มิเตอร์ไฟมันก็ยังเดินช้าๆอยู่ เธอถ่ายวิดีโอเก็บไว้และโทรเล่าให้แม่ฟัง ปรากฏว่าญาติเจ้าของหอได้ยินเข้า จึงบอกให้เธอย้ายออกไป จนล่าสุดเธอก็ได้ทำเรื่องย้ายออกจากหอนี้แล้ว

 

สาวลมจับ บิลค่าไฟพุ่งเกิน 7,000 ทดลองสับคัทเอาท์มิเตอร์ยังวิ่งเฉย  

 

 

หญิงสาวท่านนี้ยังได้ชี้แจงเพิ่มเติมว่าตนไม่ได้มีปัญหากับเจ้าของหอที่จ่ายเงินทุกเดือน เธอเล่าว่า ตอนนี้เธอย้ายออกมาแล้วและได้เคลียร์กับเจ้าของห้องจบแล้ว เจ้าของหอเค้าดีมาก เธอออกมาจริงๆ ต้องจ่ายค่าห้องให้พี่เค้า เพราะ มัดจำ 5,200 บาท ค่าห้อง 7,122 บาท แต่เจ้าของเขาไม่ให้จ่ายเพิ่ม

 

"ส่วนตัวหนูติดวอลเปเปอร์ที่ห้องเพราะกะจะอยู่ระยะยาว หนูบอกเค้าว่าหนูติดวอลเปเปอร์ไปนะคะ ถ้าจะให้ทาสีคืนบอกนะคะ พี่เค้าจะซ่อมเองคะ บอกหนูไม่ต้องทำ หนูเลยขอชดใช้ในส่วนนี้ แต่เค้าบอกไม่เป็นไร เค้าดีจริงๆ ดีมากๆ ดีแบบหนูไม่อยากย้ายเลย แต่แค่ไม่สบายใจตรงที่พี่ชาย เค้าพูดแค่นั้นเองค่ะ ขอไม่บอกหอพักนะคะ ขอให้ทุกคนอย่าเข้าใจเจ้าของห้องผิดนะคะ เค้าไม่ได้โกงหรือว่าอะไร มิเตอร์เค้าจดถูกค่ะ เค้าดีจริงๆค่ะ"

 

สาวลมจับ บิลค่าไฟพุ่งเกิน 7,000 ทดลองสับคัทเอาท์มิเตอร์ยังวิ่งเฉย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด