ข่าว

ลุงวัย65 ฉีดแอสตร้า คึกเตะปี๊บทั้งวัน

ลุงวัย65 ฉีดแอสตร้า คึกเตะปี๊บทั้งวัน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ลุงวัย 65 ชาวบ้านในเมืองชลบุรี ฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า ต้านโควิด-19 เกิดผลข้างเคียง อาการปึ๋งปั๋ง คึกกวนเมียแทบทั้งวัน จนฝ่ายหญิงต้องหนีไปล้างจาน

(22พ.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า พบชายวัย 65 ปี ชาวจังหวัดชลบุรี ซึ่งได้เข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เพื่อต่อต้านเชื้อโควิด-19 เกิดอาการคึกคักเป็นกรณีพิเศษ

 

 

ทั้งนี้ ชายวัย 65 ปี รายนี้คือ นายแดง (นามสมมุติ) พักอาศัยอยู่ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี โดยก่อนเกิดอาการคึกคักปึ๋งปั่ง ได้รับการประสานงานกับทางโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน อำเภอเมืองชลบุรี ให้ไปเข้ารับการฉีดวัคซีนแอสตร้าเซนเนก้า เมื่อประมาณปลายเดือนเมษายน 2564

ลุงวัย65 ฉีดแอสตร้า คึกเตะปี๊บทั้งวัน

ทั้งนี้ หลังรับการฉีดวัคซีน ชายรายนี้ ก็มีอาการครั่นเนื้อครั่นตัว ซึ่งเป็นผลข้างเคียงมาจากการฉีดวัคซีนตามปกติ จากนั้นก็ต้องพบอาการผิดปกติภายในร่างกายอย่างเห็นได้ชัด เนื่องจากอวัยวะเพศแข็งตัว และมีอารมณ์คึกคักตลอด บางวันต้องหลับนอนถึง 2 ครั้ง จนทำให้ภรรยาบ่นเกิดความรำคาญ

 

“เมื่อก่อนหัวถึงหมอนก็หลับ หลังฉีดวัคซีด มีอาการผิดปกติจริง ยอมรับว่าสุขภาพดีขึ้น มีการเปลี่ยนแปลงของร่างกาย โดยเฉพาะอารมณ์และความคึกคักมันแทรกเข้ามา”

 

ทางด้าน นางประไพ (นามสมมุติ) อายุ 50 ปี ซึ่งเป็นภรรยา กล่าวยอมรับว่า หลังจากสามีฉีดวัคซีนไปแล้ว ความปกติที่เกิดขึ้นมันเห็นได้ชัด ผิดกับช่วงก่อนหน้านี้ที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน เดี๋ยวนี้ถูกเนื้อต้องตัวแทบไม่ได้ มีอารมณ์ขึ้นมาทันที  กวนไม่หยุด บางครั้งต้องหนีไปทำทีล้างจาน

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด