ข่าว

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง พร้อมอาวุธปืนและเครื่องทองฝังเพชจำนวนมาก

เปิด คลิปกล้องวงจรปิด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง พร้อมอาวุธปืนและเครื่องทองฝังเพชจำนวนมาก
เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2564 เมื่อเวลาประมาณ 18.30 น ที่หมู่บ้านธนากรแลนด์ ตำบลมะขามคู่อำเภอนิคมจังหวัดระยอง โดยคุณ บันเทิง อายุ 53 ปีอยู่บ้านเลขที่ 509 / 68 ตำบลมะขามคู่ อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง   ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวโดยมีภาพของกล้องวงจรปิดขณะที่โจร ขึ้นไป พัง รั้วลูกกรงบานหน้าต่าง โดยเวลาลงมือ ประมาณเวลา18.40 น ซึ่งตรงกับเวลาที่ตนเองออกไปทำงานข้างนอก โดนไม่มีใครอยู่บ้านขณะที่โจรได้เข้ามานั้นได้มองเห็นกล้องวงจรปิด จึงเอามือทำการหันกล้องวงจรไปอีกฝั่งหนึ่ง เพื่อปิดบังใบหน้า โดยสวมหมวกแก๊ปสีดำ และสวมถุงมือยาง เพื่อปิดบังลายนิ้วมือ

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง

จากนั้นได้ย่องขึ้นไปชั้น 2 โดยเจ้าของไม่ได้ล็อคประตูไว้เพราะเนื่องจากว่าไปแค่วันเดียวแล้วจะกลับจาดนั้นได้รื้อค้นทรัพสินในตู้เสื้อผ้าโดยมี ทรัพย์สินที่หายไปมีปืน 1 กระบอก ต่างหูทองคำ 1 คู่ สร้อยคอฝังเพชร 1 บาท กำไลข้อมือฝังเพชร 1 บาทต่างหูฟังเพชรจำนวน 2 คู่มูลค่าหลายแสนบาท ต่อมาได้แจ้งความไปยังที่สภ.นิคมพัฒนาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง ราชัญ กองทอง ผู้สื่อข่าว จ.ระยอง

จากการตรวจสอบเบื้องต้นของเจ้าหน้าที่กล่าวว่าน่าจะเป็นคนในที่รู้วันเวลาของการเดินทางออกนอกสถานที่ แต่ก็ยังไม่ตัดประเด็นเรื่องอื่นจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้นำข้อมูลหลักฐานกล้องวงจรปิด เพื่อไปทำการ ตรวจสอบและหาโจรมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง กล้องวงจรปิดจับชัด โจรบุกเดี่ยว ขึ้นบ้านยกเค้าเกลี้ยง

logoline