ข่าว

แจ้งจับอดีตผัวจอมโหด มีดคัตเตอร์ กรีดหน้าเย็บ 91 เข็ม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ปวีณา" ประธานมูลนิธิปวีณาฯ หอบเหยื่อ "สาวบริษัทสินเชื่อ" ถูกอดีตสามีใช้มีดคัตเตอร์ กรีดหน้าเย็ย 91 เข็ม เข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ พนักงานสอบสวน สน.คลองตัน

เมื่อเวลา 13.00  น. ของวันนี้ (29/12/63) นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พา ผู้เสียหาย “น้องปอ” สาวบริษัทสินเชื่อ ที่ถูก “ไอ้บอย” อดีตสามีใช้อาวุธปืนข่มขู่ฉุดลากไปทำร้าย เพื่อเข้าให้ปากคำเพิ่มเติมกับ  พ.ต.อ.ฤทธี ปานดํา รอง ผบก.น.5

 

แจ้งจับอดีตผัวจอมโหด มีดคัตเตอร์ กรีดหน้าเย็บ 91 เข็ม

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 18 ธ.ค 2563ที่ผ่านมา โดย"น้องปอ"(ผู้เสียหาย) และนาย"บอย" อดีตสามี ไดันัดไปหย่ากันที่อ.พนัสนิคม เมื่อ"น้องปอ" ลงมาจากหอพัก ก็พบว่า นายชัย ได้มารออยู่แล้วจึงได้เรียกวินมอเตอร์ไซค์นั่งซ้อนสามไปด้วยกัน โดยน้องนั่งตรงกลาง นายชัย นั่งซ้อนท้าย เมื่อคนขี่วินวิ่งรถออกมาจากหอพักได้เพียง 300 เมตร จู่ๆ นายชัย ก็ล้วงมีดคัตเตอร์ออกมาจากกระเป๋ากางเกง แล้วกรีดเข้าที่ใบหน้า โดยที่ไม่ทันระวังตัว

 

แจ้งจับอดีตผัวจอมโหด มีดคัตเตอร์ กรีดหน้าเย็บ 91 เข็ม

คนขี่วินจึงได้รีบจอดรถลงมาห้าม แต่นายชัย ก็ยังใช้คัตเตอร์เข้ามากรีดที่ใบหน้าต่อไม่หยุด น้องปอ จึงพยายามใช้มือทั้งสองข้างปัดป้องทำให้มือและแขนถูกมีดกรีดเป็นแผลไปด้วย จากนั้นนายชัย จึงรีบวิ่งหนีไป ทั้งนี้ เมื่อตั้งสติได้จึงก็ขอให้คนขี่วินพาไปส่งที่โรงพยาบาลทั้งๆ ที่เลือดอาบใบหน้า มือ และแขน แพทย์ให้การช่วยเหลือเย็บที่ใบหน้าถึง 73 เข็ม ส่วนที่แขนและมือเย็บไป 18 เข็ม รวมทั้งหมด 91 เข็ม โดยในวันนี้เอง

 

แจ้งจับอดีตผัวจอมโหด มีดคัตเตอร์ กรีดหน้าเย็บ 91 เข็ม

นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้พา"น้องปอ"ผู้เสียหาย ในเหตุการณ์ ดังกล่าว เข้าพบกับพ.ต.อ.ฤทธี ปานดํา รอง ผบก.น.5 เพื่อให้ปากคำเพิ่มเติม

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด