ข่าว

"ไชยา มิตรชัย" อัดคลิปให้กำลังใจชาวอ่างทอง พ้นวิกฤติ โควิด-19

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ไชยา มิตรชัย " พระเอกลิเกและพิธีกรชื่อดังชาวอ่างทองได้อัดคลิปเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนชาวอ่างทองให้ผ่านพ้นวิกฤติระบาดโควิด-19 ไปด้วยดี

จากกรณีที่จังหวัดอ่างทอง เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมาได้พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 แล้ว 1 รายเป็นเพศหญิงวัย 44 ปีซึ่งได้เดินทางยังตลาดอาหารทะเลสดที่จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 63 และยังได้แยกกักตัวกลุ่มเสี่ยงใกล้ชิด 6 คน ตลอดจนมีกระแสข่าวในโลกโซเซียลว่ามีผู้ที่มีเชื้อโควิด-19จากจังหวัดต่างๆเดินทางเข้ามาในจังหวัดอ่างทองนั้นซึ่งทางนายขจรเกียรติ รักพานิชมณี ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง ในฐานะประธานกรรมการโรคติดต่อจังหวัดอ่างทอง ไม่ได้นิ่งนอนใจได้สั่งการให้คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดอ่างทอง ระดับจังหวัดและระดับอำเภอ ที่มีสาธารณสุข ฝ่ายปกครอง ตำรวจ ทหาร ให้มีการตรวจเข้มในจุดที่มีคนของเราไปยังจังหวัดสมุทรสาคร และได้แจ้งคนที่ไปจังหวัดสมุทรสาครให้มารายงานตัว เพื่อตรวจคัดกรองและปฎิบัติตามมาตรการตามรัฐบาลได้กำหนด เช่นใส่หน้ากาก ล้างมือ เว้นระยะห่าง และมีการลงทะเบียนที่ประชาชนเดินทางไปพื้นที่ต่างๆเพื่อสร้างความมั่นใจแก่ประชาชนชาวจังหวัดอ่างทอง

ด้าน เอ ไชยา มิตรชัย พระเอกลิเกและพิธีกรชื่อดังชาวอ่างทอง ได้อัดคลิปเป็นกำลังใจให้พี่น้องประชาชนชาวอ่างทองให้ผ่านพ้นวิกฤติระบาดโควิด-19 ไปด้วยดี ว่าขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวจังหวัดอ่างทองอีกหนึ่งดวง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากโรคภัยไข้เจ็บไม่มีใครให้เกิดขึ้น เมื่อมันเกิดแล้วเราต้องรับมือเขาให้ได้ ที่สำคัญต้องมีสติ อย่าจิตตกนะครับ พร้อมช่วยสังเกตคนรอบข้างเราด้วยแม้กระทั่งคนในครอบครัวว่าภาวะแบบนี้ใจของพวกเราถดถอยลงได้จึงเป็นกำลังใจให้พี่น้องชาวจังหวัดอ่างทอง ขอให้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยดีเพื่อตอนรับปีใหม่ ขอให้มีสิ่งดีดีในชีวิตและครอบครัวนะครับ สู้สู้ครับ

 

โปรลาซาด้า

"ไชยา มิตรชัย" อัดคลิปให้กำลังใจชาวอ่างทอง พ้นวิกฤติ โควิด-19

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด