ข่าว

อึ้งทั้งลำ ผู้โดยสารแชร์คลิปหนุ่มปริศนาขึ้นไปปีนเล่นบนปีกโบอิง 737 ขณะเตรียมเทคออฟ

อึ้งทั้งลำ ผู้โดยสารแชร์คลิปหนุ่มปริศนาขึ้นไปปีนเล่นบนปีกโบอิง 737 ขณะเตรียมเทคออฟ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ชายหนุ่มมาจากไหนไม่รู้ โผล่พรวดขึ้นไปบนปีกเครื่องบินที่กำลังเตรียมเทคออฟที่สนามบินลาสเวกัส  ก่อนลื่นตกตุ้บลงมา สุดท้าย เที่ยวบินดีเลย์ไปกว่า 4 ชม.

 

เหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นที่สนามบินนานาชาติแมคคาร์แรน ในนครลาสเวกัส  สหรัฐอเมริกา เครื่องบินสายการบินอะแลสกา แอร์ไลนส์ เที่ยวบิน 1367 กำลังเตรียมจะขึ้นบินมุ่งหน้าเมืองพอร์ตแลนด์ กลับต้องชะงัก เมื่อกัปตันประกาศว่า ชายคนหนึ่งกำลังมุ่งหน้ามาที่เครื่องบินและได้แจ้งหอควบคุมการบินแล้ว  ด้าน ตำรวจลาสเวกัส กล่าวว่า เหตุเกิดเวลาประมาณ 13.40 น. เมื่อวาน(12 ธ.ค.)ตามเวลาท้องถิ่น เจ้าหน้าที่สนามบินเห็นชายคนนี้กระโดดข้ามรั้วกั้น ตรงดิ่งไปที่เครื่องบินลำนี้

 

 

 

ผู้โดยสารหลายคนแชร์คลิปแสดงให้เห็นชายปริศนาหลากหลายอิริยาบถในสถานที่ที่ไม่น่าจะขึ้นไปได้ เขานั่ง เดิน บนปีกเครื่องบิน จากนั้น ถอดถุงเท้าและรองเท้าเพื่อพยายามปีนขึ้นไปที่วิงเล็ต (winglet) หรือส่วนปลายปีก ของเครื่องบินโบอิง 737 

และในขณะที่ตำรวจพยายามจะเข้าใกล้ตัวเขา ชายหนุ่มลื่นไถลจากปีกเครื่องบินและตกลงไปบนพื้นปูน ไม่มีรายละเอียดว่าบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน  เจ้าหน้าที่นำตัวเขาส่งรพ.ก่อนควบคุมตัวสอบสวนต่อไป เบื้องต้นคาดกันว่าเขาอาจมีปัญหาทางจิต ส่วนเครื่องบินกลับไปที่เกตเพื่อตรวจสอบอีกครั้ง  เหตุการณ์แปลกประหลาดทำให้เที่ยวบินที่มีกำหนดออกเดินทาง 12.30 น. ล่าช้าไป 4 ชม. 18 นาที

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด