
ภาคี นศ.มหิดล ประกาศศักดาไม่ร่วมปรองดอง
ภาคีเครือข่ายนักศึกษามหิดล ศาลายา รวมตัวชุมนุมหน้าหอนาฬิกา ศาลายา จ.นครปฐม ประกาศจุดยืน3ข้อบวก1 ไม่เข้าร่วมปรองดอง ด้าน ผกก.สภ.พุทธมณฑล ให้ยุติการชุมนุมภายใน 2 ทุ่ม เหตุไม่ได้เเจ้งขออนุญาตล่วงหน้า
วันที่ 5 พ.ย.ที่บริเวณหอนาฬิกา พุทธมณฑล สาย 4 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม ภาคีเครือข่ายนักศึกษามหิดลศาลายา เริ่มตั้งเวทีตั้งปราศรัยตั้งแต่17.00น.เพื่อจัดการชุมนุม ที่บริเวณหอนาฬิกา โดยบรรดามวลชนทยอยกันมาเข้าร่วมอย่างต่อเนื่อง
ด้าน พ.ต.อ.ธีรศักดิ์ ศรีประเสริฐ ผกก.สภ.พุทธ มณฑล นำประกาศ พ.ร.บ.การชุมนุมในที่สาธารณะมาประกาศให้แกนนำรับทราบเนื่องจากไม่ได้มีการขออนุญาตล่วงหน้าก่อน 24ชม. พร้อมเเจ้งให้ยุติการชุมนุมในช่วงเวลา20.00น. ซึ่งแกนนำรับปากว่าจะยุติตามเวลาที่ตำรวจร้องขอ เเละจะเปิดช่องการจราจรให้ประชาชนได้ใช้สัญจร1ช่องทาง
น.ส.ฉัตรรพี อาจสมบูรณ์ หรือ พรีม ประธานภาคีเครือข่ายนักศึกษามหิดล กล่าวว่า ยังยืนยันการชุมนุมโดยเเสดงจุดยืน 3 ข้อเรียกร้องเดิมโดยเฉพาะ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ต้องลาออก เเละไม่ขอเข้าร่วมคณะกรรมการสมานฉันท์ ตามที่เเกนนำกลุ่มราษฎรได้เเถลงไปเมื่อวานนี้
"รูปเเบบการชุมนุมวันนี้ จะเป็นไปในลักษณะผลัดเปลี่ยนกันปราศรัยเเละ ยุติไม่เกิน 20.00 น. ตามข้อกำหนดของตำรวจ "



