
วินจักรยานยนต์ห้าวเป้ง ไม่พอใจ รปภ. รัวหมัดใส่หน้า รู้เหตุผลแล้วสงสาร รปภ.จับใจ
วินจักรยานยนต์ห้าวเป้ง ไม่พอใจ รปภ. รัวหมัดจนบาดเจ็บ รู้เหตุผลแล้วสงสาร รปภ.จับใจ
วินรถจักรยานยนต์ย่านบางเขนไม่พอใจถูก รปภ.เตือนเรื่องขี่รถย้อนศร เปิดฉากต่อยเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยบาดจนหน้าปูดบวม บาดเจ็บ โดยกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้
ภาพกล้องวงจรปิดของบริษัทแห่งหนึ่งย่านบางเขน สามารถบันทึกภาพขณะที่มีรถจักรยานยนต์รับคันกำลังขี่ย้อนศรเพื่อเข้าไปยังด้านในของบริษัท จากนั้นก็มีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามาเรียกให้จอด ทำให้คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้างไม่พอใจ ได้จอดรถและเข้ามาเปิดฉากชกต่อยทันที ทำให้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยคนดังกล่าว มีบาดแผลแตกและปูดบวม ที่บริเวณใบหน้า โดยหลังจากเกิดเหตุตำรวจ สน.บางเขนได้เข้าไปตรวจสอบ พบว่า สาเหตุมาจาก คนขี่รถจักรยานยนต์รับจ้าง เกิดความไม่พอใจ ที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย เข้าไปตักเตือนเรื่องขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศร. จนถึงขั้นลงมือชกต่อย และมีคนเข้ามาห้าม ทั้ง 2 ฝั่ง
โดยหลังจากเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก รายหนึ่งได้โพสต์ภาพเหตุการณ์ พร้อมระบุว่า รปภ.อ่วมเลย น้าเขาแค่มาตักเตือนห้ามขับย้อนศร ก็ใจร้อนเกิน เขาตามตัวอยู่ ทำเกินไปนะมีผู้โดยสารอยู่แท้ๆ