ข่าว

"นารายา" แจงปมปิดโรงงานที่บุรีรัมย์ 16 ส.ค.

"นารายา" แจง ปิดโรงงานที่บุรีรัมย์ ตั้งแต่วันที่ 16 ส.ค. หลังเจอโควิด-19 พ่นพิษ ยอดขายตก ออเดอร์หาย

จากกรณีที่ผู้ผลิตกระเป๋าผ้าภายใต้แบรนด์ "นารายา" ซึ่งเป็นที่กระเป๋าผ้า สัญชาติไทยที่โด่งดังเป็นที่นิยมของสาวๆทั้งไทยและต่างชาติ ประกาศปิดโรงงานผลิตที่บุรีรัมย์ เนื่องจากได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19  ทำให้ยอดการจำหน่ายลดลง และคำสั่งซื้อไม่มี กล่าวว่า 

ล่าสุด มีคำชี้แจงข้อเท็จจริงจากบริษัท นารายณ์อินเตอร์เทรด จำกัด อ้างถึงประเด็นข่าว "โควิดพ่นพิษแรงงานกว่า 300 ฮือประท้วงถูกนายจ้าง บีบลดค่าแรง อ้างไม่มีออเดอร์ วอนรัฐช่วย" เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2563 ที่ผ่านมา

เนื่องด้วยมีข้อมูลบางประการคลาดเคลื่อน ทางบริษัทฯจึงขอส่งจดหมายชี้แจงในกรณีดังกล่าวมาตามจดหมายที่แนบมานี้

ทั้งนี้บริษัทฯขอยืนยันให้ทราบว่าบริษัทฯยังคงเปิดดำเนินการต่อไป และจะมุ่งมั่นพัฒนาสินค้าไทยให้เป็นที่รู้จักด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจเดิม ด้วยคุณภาพและหัวใจ อย่างไรก็ตามบริษัทฯยังคงมีโรงงานและกำลังการผลิตที่เพียงพอกับคำสั่งซื้อของลูกค้าภายในประเทศและต่างประเทศโดยได้ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้น บริษัทฯคาดหวังว่าสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิดจะเป็นไปในทิศทางที่ดีขึ้นและเศรษฐกิจจะกลับมาดีขึ้นในเร็ววันเพื่อให้ทุกคนได้กลับมาใช้ชีวิตได้เป็นปกติตามเดิม เราจะฝ่าวิกฤตไวรัสโควิดนี้ไปด้วยกันอย่างดีที่สุด

 

\"นารายา\" แจงปมปิดโรงงานที่บุรีรัมย์ 16 ส.ค.

ข่าวที่น่าสนใจ