ข่าว

กองปราบไม่กำหนดกรอบเวลาทำงานคดี "จารุชาติ มาดทอง"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้บังคับการกองปราบปราม ตั้ง 2 สมมติฐาน การเสียชีวิต"จารุชาติ มาดทอง" อุบัติเหตุ-ฆาตกรรม เผยต้องมีพยานหลักฐานชัดเจนก่อนสรุปว่าเป็นสาเหตุใด แจงไม่ได้กำหนดกรอบระยะเวลาการทำงาน แต่จะทำให้เร็วที่สุด

เมื่อวันที่ 3 สิงหาคม 2563  พลตำรวจตรี จิรภพ ภูริเดช ผู้บังคับการกองปราบปราม เปิดเผยถึง การส่งเจ้าหน้าที่กองปราบปราม ไปร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท้องที่ตรวจสอบสาเหตุการเสียชีวิตของ นายจารุชาติ มาดทอง พยานปากสำคัญในคดีของ นายวรยุทธ อยู่วิทยา หรือ บอส ซึ่งเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ บริเวณแยกฟ้าธานี ถนนห้วยแก้ว อ.เมือง จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อเช้าของวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมาว่า เรื่องนี้ทางกองปราบปราม มองว่า คดีดังกล่าว เป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ และเป็นเรื่องสำคัญ ซึ่งได้ตั้งไว้ 2 สมมติฐาน คือ อุบัติเหตุ และ ฆาตกรรม ทั้งนี้ยังไม่ได้ตั้งธง หรือสรุปว่าเป็นไปทิศทางใด แต่การลงพื้นที่ครั้งนี้ เพื่อสืบสวนข้อเท็จจริงร่วมกับตำรวจท้องที่อย่างละเอียดตั้งแต่ก่อนเกิดเหตุ มาจนถึงขณะเกิดเหตุ ว่ามีข้อสงสัย หรือ ข้อพิรุธใดๆ พร้อมกับนำผลของการผ่าชันสูตรรอบ 2 มาตรวจสอบร่วมด้วย

"อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าผลสรุปจะออกมาเป็นเช่นไร ก็จะต้องมีพยานหลักฐานที่ชัดเจน โดยตนเองไม่ได้กำหนดกรอบระยะเวลาที่ชัดเจน แต่จะทำคดีให้เร็วที่สุด"

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด