ข่าว

"บิ๊กป้อม" ยิ้มอารมณ์ดีเข้าทำเนียบฯ 

"บิ๊กป้อม" ยิ้มอารมณ์ดีเข้าทำเนียบฯ 

19 มิ.ย. 2563

พลเอก ประวิตร ยิ้มอารมณ์ดีเข้าทำเนียบ ไม่ตอบเตรียมนั่งหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ หรือไม่ หลังพรรคเตรียมส่งเทียบเชิญสัปดาห์หน้า บอก "เขาจะเชิญจริงหรือเปล่ายังไม่รู้เลย"


          19 มิ.ย.2563 พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี เดินทางเข้าทำเนียบรัฐบาลด้วยสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและอารมณ์ดี โดยผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีที่ นายวิรัช รัตนเศรษฐ ประธานวิปรัฐบาล เตรียมเทียบเชิญ พลเอก ประวิตร เป็นหัวหน้าพรรค ได้เห็นข่าวแล้วหรือไม่ พลเอก ประวิตร ตอบว่า “ยังไม่เห็น และยังไม่อยากพูด"


          จากนั้นอีกประมาณครึ่งชั่วโมง พลเอก ประวิตร ให้สัมภาษณ์อีกครั้ง โดยยืนยันว่า ยังไม่ทราบเรื่องและไม่มีใครบอกว่าจะมีคนมาเทียบเชิญ เพราะตนไปปฏิบัติภารกิจที่ต่างจังหวัดมา และยังไม่มีใครแจ้งผลประชุมพรรคให้ตนทราบ


          เมื่อถามว่าถ้าหากมีคนมาเทียบเชิญให้เป็นหัวหน้าพรรค จะรับเลยหรือไม่ พลเอก ประวิตร กล่าวว่า "เขาจะเชิญจริงหรือเปล่ายังไม่รู้เลย"