ข่าว

"ตั๊น จิตภัสร์" แจ้งความเอาผิด คนแชร์รูปหาทำลายป้าย สตช.

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ตั๊น จิตภัสร์ ส.ส. ปชป. กรรมาธิการตำรวจ เข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่แชร์รูปพร้อมข้อความกล่าวหาว่าทำลายป้ายหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดยนำข้อมูลหลักฐานที่เก็บตลอด6 ปี มามอบให้ตำรวจ ชี้ที่ผ่านมาคดีล่าช้ามาก  

 วันที่  ( 25 พ.ค.)ที่สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง นางสาวจิตภัสร์ กฤดากร หรือ "ตั๊น" ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะกรรมาธิการตำรวจ สภาผู้แทนราษฎร เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อแจ้งความความดำเนินคดีในข้อหาหมิ่นประมาทกับบุคคลที่ใส่ร้ายตนจากกรณีกล่าวหาว่า ทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ

    นางสาวจิตภัสร์ เปิดเผยว่า ในวันนี้ตนเองได้มอบหมายให้ทนายความนำหลักฐานเข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่เผยแพร่รูปทำลายป้ายสำนักงานตำรวจแห่งชาติ โดนยืนยันว่าตนเองไม่ใช่บุคคลที่ปรากฏในรูปดังกล่าว และในการเข้าแจ้งความต่อพนักงานสอบสวนในวันนี้เพื่อขอให้ตำรวจเร่งรัดในการติดตามจับกุมบุคคลในรูปมาดำเนินคดีเนื่องจากพบว่าที่ผ่านมีความล่าช้าและยืนยันว่าข้อมูลที่นำมาในวันนี้ได้รวบรวมไว้ตลอด 6 ปี ที่ผ่านมา โดยหลังจากนี้ตนเองจะยื่นเรื่องดังกล่าวต่อกรรมมาธิการตำรวจ เพื่อให้ตรวจสอบและนำบุคคลในรูปมาดำเนินคดีต่อไป

    ด้านนายราเมศ รัตนะเชวง ทนายความพรรคประชาธิปัตย์ ระบุ ที่ผ่านมาได้มีการแจ้งความและว่ากล่าวตักเตือนผู้ที่โพสต์และแชร์รูปดังกล่าวมาโดยตลอด กระทั่งล่าสุด เมื่อวันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมาพบว่า มีการนำรูปมาโพสต์ซ้ำ จึงทำให้ตัดสินใจเข้าแจ้งความในข้อหาหมิ่นประมาท ในวันนี้ยืนยันจะดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดให้ถึงที่สุด

"ตั๊น จิตภัสร์" แจ้งความเอาผิด คนแชร์รูปหาทำลายป้าย สตช.

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด