ข่าว

SME D Bank จัดอบรมออนไลน์ วางแผนการตลาด-บริหารธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด

ธพว.พร้อมเคียงข้างเอสเอ็มอีไทย ผนึกกำลังวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาด ผ่านระบบออนไลน์ จัดเต็มหลักสูตรเสริมทักษะธุรกิจ ก้าวผ่านสถานการณ์โควิด-19

 

                  วันที่ 7 พ.ค. 2563 นางสาวนารถนารี รัฐปัตย์ กรรมการผู้จัดการ ธนาคารพัฒนาวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อมแห่งประเทศไทย (ธพว.) หรือ SME D Bank เปิดเผยว่า

                  อ่านข่าว สรรพากรพลิกวิกฤต สร้าง Tax Station ให้ความรู้ภาษีผ่านออนไลน์

 

 

 

                  สถานการณ์เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่เกิดขึ้น ส่งผลกระทบต่อการประกอบธุรกิจของผู้ประกอบการเอสเอ็มอีในวงกว้าง ธพว.ในฐานะธนาคารหลักของรัฐ เพื่อการพัฒนา SMEs ไทยให้เติบโตและยั่งยืน พร้อมส่งเสริม เติมความรู้ และสร้างทักษะให้กับธุรกิจเอสเอ็มอี โดยร่วมกับวิทยาลัยพาณิชยศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา จัดอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาด ผ่านระบบออนไลน์ Google Hangout Meet ด้วยหลักสูตร การตลาด การจัดการ การบัญชีและการเงินต่อเนื่อง ตลอดเดือนพฤษภาคม-มิถุนายน 2563 เพื่อให้ผู้ประกอบการสามารถบริหารจัดการธุรกิจ วางแผนการตลาดที่เหมาะสม พร้อมเข้าสู่แหล่งเงินทุนและกลับมาเดินหน้าธุรกิจได้รวดเร็ว เมื่อสถานการณ์คลี่คลายลง

 

 

SME D Bank จัดอบรมออนไลน์ วางแผนการตลาด-บริหารธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด

 

 

                  สำหรับโครงการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาดครั้งนี้ จะช่วยให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี รวมไปถึงลูกค้าของธนาคารที่สนใจได้เพิ่มพูนความรู้ และทักษะด้านวิชาการ ซึ่งได้รับเกียรติจากคณาจารย์และผู้เชี่ยวชาญของมหาวิทยาลัยบูรพา มาถ่ายทอดให้ความรู้ รวมทั้งยังให้คำปรึกษาและแนะนำผู้ประกอบการ นำไปใช้ต่อยอดเป็นแนวทางในการปรับปรุงแผนธุรกิจ และกลยุทธ์ในการดำเนินธุรกิจ เพื่อรับมือสถานการณ์โควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

 

 

 

                  ทั้งนี้ ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมอบรมหลักสูตรการตลาด การจัดการ การบัญชีและการเงิน ทุกวันอาทิตย์ ประกอบด้วย วันที่ 10 พฤษภาคม 2563 การเพิ่มมูลค่า และการปรับตัวด้านต้นทุน ด้วยการจัดการ, วันที่ 17 พฤษภาคม 2563 การออกแบบกลยุทธ์ค้นการเงิน, วันที่ 24 พฤษภาคม 2563 ฝึกปฏิบัติจัดทำแผนนโยบายธุรกิจ (BP) สำหรับ SMEs, วันที่ 7 มิถุนายน 2563 การนำเสนอนวัตกรรมแผนนโยบายธุรกิจ (BP) เพื่อรับการสนับสนุนจากสถาบันการเงิน และวันที่ 14 มิถุนายน 2563 บริการและการสนับสนุน SMEs จาก SME D Bank

 

 

SME D Bank จัดอบรมออนไลน์ วางแผนการตลาด-บริหารธุรกิจ สู้วิกฤตโควิด

 

 

                  "การจัดอบรมดังกล่าว จะช่วยให้ผู้ประกอบการเอสเอ็มอี และลูกค้าของธนาคารที่สนใจที่สนใจเพิ่มทักษะและความรู้ด้านวิชาการ ช่วยบริหารจัดการธุรกิจ วางแผนการตลาด ในช่วงสถานการณ์โควิด-19 ได้อย่างเหมาะสม สามารถช่วยให้ผู้ประกอบการพลิกวิกฤตที่เกิดขึ้น กลายมาเป็นโอกาส และปรับตัวพร้อมเดินหน้าธุรกิจได้ทันที สอดคล้องกับแนวคิดของธนาคาร "เติมความรู้คู่ทุน" นอกจากด้านการเงินแล้ว ยังมีกระบวนการส่งเสริมและพัฒนาผู้ประกอบการตลอดเส้นทางธุรกิจ" นางสาวนารถนารี กล่าว

                  สำหรับผู้ประกอบการเอสเอ็มอีที่สนใจสามารถเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการวางแผนการตลาด ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย โดยสมัครได้ที่ QR Code ในโปสเตอร์ ทั้งนี้ ผู้สมัครจะต้องกรอกรายละเอียด E-Mail ให้ครบถ้วน เพื่อเจ้าหน้าที่จากหน่วยงานจัดกิจกรรมจะได้ส่งลิงค์ในการเข้าร่วมอบรม สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center โทร. 1357 ‬‬‬‬‬‬‬‬‬

 

 

 

 

ข่าวที่น่าสนใจ