ข่าว

ดาราหนุ่ม 'สนุ๊ก' ป่วยโควิดขอโทษเพื่อนบ้านหลังมีภาพโผล่คอนโดทำผวา

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ดาราหนุ่ม 'สนุ๊ก บดินทร์' เคลียร์ดราม่า หลังเพื่อนบ้านคอนโดเห็นเจ้าตัวโผล่ที่คอนโด ทำให้เกิดความวิตกกังวลและเกิดความไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

กรณีดาราหนุ่ม 'สนุ๊ก บดินทร์' ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กว่า ตนเองติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 21 มีนาคม 2563 ที่ผ่านมา ตามที่นำเสนอข่าวไปก่อนหน้านี้ ขณะเดียวกันมีภาพที่แชร์ในโลกออนไลน์จนกลายเป็นประเด็นดราม่าเมื่อเพื่อนบ้านที่อาศัยอยู่ในคอนโดเดียวกันย่านรามคำแหง เห็นดาราคนนี้โผล่ที่คอนโด ทำให้เพื่อนบ้านวิตกกังวลและเกิดความไม่สบายใจเป็นอย่างมาก

อ่านข่าว : สนุ๊ก ดาราหนุ่ม ติดเชื้อโควิด-19 แจ้งไทม์ไลน์ เตือนคนใกล้ชิด

 

ล่าสุดหนุ่ม 'สนุ๊ก' ก็ได้ร่อนจดหมายขอโทษเพื่อนบ้านคอนโดผ่านรายการ "วันบันเทิง"  โดยชี้แจงว่า ตนได้มาพักรักษาและกักตัวอยู่ที่โรงพยาบาลเพื่อให้ครบกำหนดในวันที่ 4 เมษายน 2563 ซึ่ง ณ วันนี้ผลการตรวจเชื้อโควิด-19 ของผมออกมาเป็นลบ 2 ครั้งแล้ว แต่ผมก็ยังกักตัวต่อให้ครบ 14 วัน ตามคำสั่งของแพทย์

 

 

 

หากการที่ผมได้รับอนุญาตให้กลับไปกักตัวได้ที่คอนโดก่อนหน้านี้แล้วอาจเป็นการทำให้ผู้ที่อาศัยร่วมกันในคอนโดเกิดความวิตกกังวล ไม่สบายใจ ผมต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย

 

 

 

สุดท้ายนี้อยากสื่อสารทำความเข้าใจและขอความเห็นใจจากคนในสังคม ในฐานะผู้ป่วยคนหนึ่งที่เป็นโรคโควิด-19 โรคอุบัติใหม่ ซึ่งเมื่อเราได้กลายเป็นผู้ป่วยโรคนี้ ก็ได้รับความทุกข์กายและใจอยู่แล้ว จากความกังวลและอยากที่จะหายเป็นปกติในเร็ววัน ด้วยความหวังจากการรับรักษาของแพทย์ จึงอยากขอให้พยายามเข้าใจและเรียนรู้แนวทางปฏิบัติตัว แนวทางและขั้นตอนการรักษาโดยดุลยพินิจของแพทย์ และขอให้กำลังใจกับผู้ป่วยทุกท่านให้รักษาหายเป็นปกติในเร็ววัน ได้กลับไปดำเนินชีวิตต่อไป

         

 

โรคโควิด-19 นี้ ทางการแพทย์สามารถรักษาให้หายได้ อย่างเคสของตนถือว่ามารักษาทันทีและโชคดีที่เชื้อไม่ลงไปสู่ปอด อาการไม่หนักไม่รุนแรง เรียกว่าแทบไม่แสดงอาการใด ๆ ใครที่สังเกตตัวเองเริ่มรู้สึกว่ามีอาการปวดหัว ตัวร้อน เป็นไข้สูงเกิน 37.5 องศา ไอ มีน้ำมูก มีเสมหะ หรือพบว่าเป็นกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อ อยากแนะนำว่า ขอให้รีบมาตรวจเพื่อจะได้รักษาได้ทันที มีโอกาสรักษาให้หายได้เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่กระจายของโรคด้วย

 

 

 

ดาราหนุ่ม 'สนุ๊ก' ป่วยโควิดขอโทษเพื่อนบ้านหลังมีภาพโผล่คอนโดทำผวา

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด