ข่าว

(คลิป) คอนโดฯย่านปิ่นเกล้าระทึก พบผู้ป่วยสูงวัยติดเชื้อโควิด19

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ผู้อาศัยภายในคอนโดฯ ย่านปิ่นเกล้าระส่ำ พบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด19 เป็นผู้สูงอายุวัย 70 ปี พักอยู่กับบุตรสาว ขณะที่กรมควบคุมโรค ส่งรถมารับตัวไปรักษาอาการที่โรงพยาบาล

 

 

          ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (30มี.ค.) นิติบุคคลคอนโดชื่อดังแห่งหนึ่ง ย่านปิ่นเกล้า ได้นำป้ายประกาศมาติดประชาสัมพันธ์ เพื่อแจ้งให้ลูกบ้านทราบว่า มีลูกบ้านติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ซึ่งได้รับการยืนยันจากโรงพยาบาลศิริราช เป็นที่เรียบร้อย  

 

(คลิป) คอนโดฯย่านปิ่นเกล้าระทึก พบผู้ป่วยสูงวัยติดเชื้อโควิด19

 

          โดยผู้ที่ติดเชื้อเป็นผู้หญิง อายุประมาณ 70 ปี อาศัยอยู่กับลูกสาวในห้อง โดยผลการตรวจดังกล่าวได้รับการยืนยันจากแพทย์ตั้งแต่เมื่อวานนี้(29 มี.ค.) ทั้งนี้ “นิติบุคคล” จึงแจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้ง ตำรวจ191 กรมควบคุมโรค ให้นำรถมารับตัวออกจากคอนโดฯ ซึ่งแจ้งไปตั้งแต่สี่ทุ่มเมื่อวานนี้ ล่าสุดเพิ่งจะมีรถมาตัวหญิงสูงวัยรายดังกล่าวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล เบื้องต้นได้มีการนำเครื่องฉีดพ่นฆ่าเชื้อ มาทำความสะอาดรอบคอนโด เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกบ้าน

 

(คลิป) คอนโดฯย่านปิ่นเกล้าระทึก พบผู้ป่วยสูงวัยติดเชื้อโควิด19

 

         ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังข่าวมีผู้ติดเชื้อโควิด19 ได้แพร่สะพัดออกไป ทำให้ผู้อยู่อาศัยภายในคอนโดฯ ต่างหวาดผวาไปตามๆกัน โดยเฉพาะผู้อยู่อาศัยชั้นเดียวกับผู้ติดเชื้อ ซึ่งได้เพิ่มความระมัดระวังเป็นกรณีพิเศษ บางรายถึงกับย้ายออกไปพักที่บ้านญาติ หรือไปหาที่พักแห่งอื่นที่ปลอดภัยแทน 

logoline