ข่าว

บานตะไท กว่าสามร้อยนายตร.นครบาลถูกกักตัว-อีก 27 ติดเชื้อ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

 ผบช.น. เผยมีตำรวจนครบาลติดโควิด19  จำนวน 27 นาย สั่งคุมเข้มกักตัวเพิ่มอีก 326 นาย เพื่อสังเกตอาการ ยืนยันทุกด่านคัดกรองปลอดภัยฉีดพ่นฆ่าเชื้อตลอด

 

 

30 มีนาคม 2563 พลตำรวจโทภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้รับรายงานว่าตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาลติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 27 นาย และมีตำรวจที่เกี่ยวข้องได้ถูกสั่งให้กักตัวเองเพื่อสังเกตอาการแล้ว จำนวน 326 นาย   

อ่านข่าว (คลิป) มีคดีมากมาย ประชาธิปัตย์ เปิดศูนย์บริการกฎหมายช่วงโควิด-19

หนีโควิด ศาลเลื่อนตรวจหลักฐาน"เอ๋-ปารีณา"หมิ่น"ช่อ" 

ศึก 2 ด้าน โควิด-19 ก็ต้องระวัง หวัดแดดในเด็กก็ไม่ควรมองข้าม

จุฬาจัดใหญ่มอบชุดตรวจโควิด-19 แสนชุด 

โควิด-19 ลามศูนย์ราชการ 3 หน่วยติดเชื้อสธ.เข้าสอบสวนโรค 

 

 

ผลจากการสอบสวนโรคทราบว่า ส่วนใหญ่ติดเชื้อมาจากการกลับจากดูงานที่ประเทศสเปน เกี่ยวข้องกับสนามมวย และ รับประทานอาหารร่วมกัน  

 

ส่วนกรณีที่มีกระแสข่าวว่า ตำรวจสน.ตลิ่งชัน ติดไวรัสโควิด-19 ขณะปฎิบัติงานประจำด่านตรวจคัดกรองนั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง โดยผลจากการสอบสวนโรคทราบว่าตำรวจคนดังกล่าวติดเชื้อมาจากที่อื่น ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการรักษา และสั่งให้ตำรวจที่เกี่ยวข้องใกล้ชิดประมาณ 6 นาย กักตัวเองเป็นเวลา 14 วันเพื่อสังเกตอาการ  ขณะที่ในส่วนของสน.ตลิ่งชันนั้น ได้มีการฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัส และทำความสะอาดโดยรอบพื้นที่แล้ว ขอให้ประชาชนมั่นใจในความสะอาดได้

 

ทั้งนี้ ทางผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ยืนยันว่า ทุกด่านตรวจคัดกรองรอบพื้นที่กรุงเทพมหานคร ได้มีการทำความสะอาดและฉีดพ่นยาฆ่าเชื้ออยู่เป็นประจำ จึงมั่นใจว่าตำรวจที่ปฏิบัติหน้าที่และประชาชนที่เข้าไปตรวจวัดอุณหภูมิภายในด่าน ปล่อยภัยจากเชื้อโควิด-19 แน่นอน

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด