ข่าว

รอลุ้นผลตรวจ"โควิด-19 "นักข่าวก.เกษตร 29 มี.ค.นี้

รอลุ้นผลตรวจ"โควิด-19 "นักข่าวก.เกษตร 29 มี.ค.นี้
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รอลุ้นผลตรวจ"โควิด-19 "นักข่าวก.เกษตร 29 มี.ค.นี้

              “เฉลิมชัย”  โชว์สปิริต พาคณะนักข่าวสายเกษตรฯ ตรวจค้นหาโควิด-19 หลังคณะนักข่าวเดินทางพร้อมเจ้าหน้าที่กระทรวงเกษตรฯที่ติดเชื้อโควิด-19

รอลุ้นผลตรวจ"โควิด-19 "นักข่าวก.เกษตร 29 มี.ค.นี้

              เฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์

        จากกรณีมีข้าราชการหน้าห้องของผู้ตรวจราชการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ที่ผลตรวจ โควิด-19 ออกมาเป็นบวก ซึ่งก่อนหน้าที่จะตรวจพบ ได้เดินทางไปราชการ และมีนักข่าว และข้าราชร่วมเดินทางด้วย ทั้งหมด 22 คน 
         โดยล่าสุดเมื่อวันที่ 26 มี.ค.ที่ผ่านมา นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์  ได้สั่งการด่วนที่สุดให้พานักข่าวที่ร่วมเดินทาง ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยง เข้ารับการตรวจที่สถาบันราชประชาสมาสัยโดยรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด เพื่อให้เกิดความสบายใจกับผู้สื่อข่าวที่ร่วมทำข่าว และลดความเสี่ยงต่อสังคม อีกด้วย

             อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ กระทรวงเกษตรฯ ได้ทำความสะอาดไปเมื่อวันที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา ตามมาตรการ ของนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ ขณะที่ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรฯ และคณะทำงานใกล้ชิดยังอยู่ระหว่างกักตัวเองเพื่อสังเกตอาการ จนถึงขณะนี้ยังไม่พบว่ามีผู้ใดติดเชื้อ โดยจะครบ 14 วันในวันที่ 26 มีนาคมที่ผ่านมา

           เบื้องต้น ทางกระทรวงฯสั่งปิดห้องนักข่าว และให้ข้าราชการทำงานเหลื่อมเวลา และจะประชุมผู้บริหารระดับสูงโดยใช้ระบบ vedio conference ไม่มีแถลงข่าวประจำสัปดาห์ โดยผลตรวจของผู้สื่อข่าว และข้าราชการที่ร่วมทริปจะออกวันอาทิตย์ 29 มีนาคม นี้

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด