ข่าว

'เอ๋ พรทิพย์' เล่านาทีบีบหัวใจ 'น้องภู' ล้มหน้าฟาดขอบโต๊ะ

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'เอ๋ พรทิพย์' เล่านาทีบีบหัวใจเมื่อลูกชายคนโต 'น้องภูดิศ' ลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ระหว่างที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ จ.กระบี่

'เอ๋ พรทิพย์' เล่านาทีบีบหัวใจเมื่อลูกชายคนโต 'น้องภูดิศ' ลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ระหว่างที่ไปเที่ยวพักผ่อนที่ จ.กระบี่ พร้อมทั้ง 'ป๋อ ณัฐวุฒิ' สามี และ 'น้องเภา' ลูกชายคนเล็ก 

 

 

 

อินสตาแกรมของ 'เอ๋ พรทิพย์' ได้เล่าเหตุการณ์ระบุว่า ตอนแรกว่าจะไม่ลง เพราะมันเป็นเรื่องที่ทำให้เรายังกลัวเหมือนใจจะแตกสลาย แต่เพื่อนๆ พี่ๆ ที่น่ารักโทรมาถามกันเยอะมาก ขอบคุณจากใจค่ะ เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนที่กระบี่ เกิดอุบัติเหตุจากความไม่ระวังของตัวน้อง ที่วิ่งบนเตียงแล้วพลาดไปเหยียบผ้าห่ม เลยลื่นล้มแล้วเอาหน้าไปฟาดกับขอบโต๊ะไม้ ทำให้ใต้คางตรงใต้ริมฝีปากฉีกเหวอะออกมาแผลค่อนข้างกว้าง เลือดไหลเยอะมาก 'ภู' ร้องตลอดเวลาว่าเจ็บมาก หม่ามี๊เจ็บมาก ภูดิศไม่ไหว

 

 

\'เอ๋ พรทิพย์\' เล่านาทีบีบหัวใจ \'น้องภู\' ล้มหน้าฟาดขอบโต๊ะ

 

เอ๋เห็นแผลบอกพี่ป๋อเราต้องไป รพ. ทางน้องแจนและพี่วรรณ ช่วยประสานงานรถให้พาเราไปอย่างรวดเร็ว และติดต่อ รพ.วัฒนะ แพทย์อ่าวนางให้ทาง รพ. มารอรับเราตรงหน้าประตู ทางน้องไปอย่างเร็วมาก คุณหมอมาดูบอกต้องวางยาสลบเข้าห้องผ่าตัดเพื่อเย็บแผล แต่ต้องเย็บต้องเป็นตอนเช้า เพราะน้องต้องงดน้ำ งดอาหาร ช่วงเวลาตอนกลางคืนจนถึงเช้าเป็นช่วงบีบหัวใจแม่ยิ่งนัก เพราะน้องบอกเจ็บมากๆ และน้องต้อง x ray กับ ct scan เพื่อดูว่าขากรรไกรหักหรือไม่

 

\'เอ๋ พรทิพย์\' เล่านาทีบีบหัวใจ \'น้องภู\' ล้มหน้าฟาดขอบโต๊ะ

 

 

ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีไม่มีอะไรหัก แต่ต้องให้น้ำเกลือและยาทางสายน้ำเกลือ เพราะน้องเสียเลือดมาก พอเช้าน้องเข้าห้องผ่าตัด คุณหมอบอกแผลจากด้านนอกทะลุเข้ากับข้างในปาก มีเศษไม้อยู่ที่แผล ดูภาพแล้วตกใจมาก สงสารลูกสุดหัวใจ คุณหมอศัลยกรรมเย็บทั้งด้านนอกด้านในเย็บแบบดีมาก เหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่แม่ต้องจดจำและระวังให้มากกว่านี้ หนทางลูกผู้ชายนี่มันสุดๆไปเลย ต้องขอขอบคุณทีมแพทย์และพยาบาล ทีมรถฉุกเฉิน รพ. วัฒนะแพทย์อ่าวนาง มากๆนะคะ ที่ดูแลน้องให้ปลอดภัย และขอบคุณพี่วรรณ น้องแจน ชและพนักงานทุกคนและพี่ที่ขับรถพาเรามา รพ. อย่างเร็วมาก ขอบคุณมากๆนะคะ ทริปนี้จะเป็นทริปที่เราจะไม่ลืม เพราะเรื่องราวดีๆ เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์เจ็บตัวของภูดิศ คือเราได้มิตรภาพที่ดี เข้ามาในชีวิตเรา สิ่งที่สวยงามเกิดขึ้นที่บ้านของเรา นี่เป็นอีกเหตุผลนึงทำไมเอ๋ถึงประทับใจ จ.กระบี่ และ รร. ทับแขก เราจะไปเที่ยวที่นี่ทุกปี

 

 

ขณะที่ 'ป๋อ ณัฐวุฒิ' ก็ได้โพสต์ภาพอัพเดทอาการของลูกชาย ระบุว่า "ขอบคุณ โรงพยาบาล วัฒนแพทย์ อ่าวนาง ที่ให้การช่วยเหลือและดูแลน้องภูอย่างเต็มที่ จนน้องภูดิศปลอดภัยแล้ว คุณหมอ พยาบาล และทีมเจ้าหน้าที่ทุกคนน่ารักมากจริงๆ .....กราบขอบพระคุณจากหัวใจครับ"

 

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ