ข่าว

กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กาละแมร์ร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม หุ้มปลียอดพระธาตุพนม

เป็นอีกหนึ่งพิธีกรมากความสามารถ และมีผลงานให้ได้ติดตามกันอยู่เสมอ สำหรับ กาละแมร์  พัชรศรี เบญจมาศ อย่างที่เราทราบกันนอกจากฝีมือทางด้านการจัดรายการแล้ว เธอยังมีอีกหนึ่งกิจกรรมที่ชื่นชอบนั้นก็คือการออกกำลังกาย ที่ทำให้เธอหุ่นดี และสุขภาพแข็งแรง เรียกได้ว่าเป็นเจ้าแม่ในการดูแลสุขภาพเลยก็ว่าได้ 

กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม

แต่ในขณะเดียวกัน เรื่องของความมีจิตใจที่เป็นศรัทธาต่อพระพุทธศาสนาแล้วนั้น สาวกาละแมร์เองก็มีเช่นกัน ล่าสุดเธอพร้อมเพื่อนๆในวงการได้ร่วมกันสร้างบุญ ถวายทองคำน้ำหนัก 22 กิโลกรัม ให้กับวัดธาตุพนม  โดยเจ้าตัวได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมข้อความว่า 

กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม

"ขอน้อมส่งบุญในการถวายทองคำต้นบุญ 22 กิโลกรัม 35,000,000 บาท เพื่อหุ้มปลียอดพระธาตุพนมท่อนที่3 จ.นครพนมแด่ทุกท่านนะคะ ในส่วนตัวแมร์นำทองที่เก็บไว้มานานหลายปีมาร่วมถวายร่วมกับคุณครูและเพื่อนๆ 100 บาท (ประมาณ1.5 กิโลกรัม) ทรัพย์นี้จะฝากไว้ในแผ่นดิน และฝากไว้ในพระพุทธศาสนาสืบต่อไป ยิ่งทำให้แมร์ยิ่งแจ่มชัดในใจว่า เงินทองที่เราหามาได้ด้วยความสุจริตนั้นมีคุณค่าเพียงใด ขอให้ท่านได้บุญเสมือนท่านทำด้วยตัวเองนะคะ สำหรับท่านใดที่มีจิตศรัทธาอยากร่วมทำบุญครั้งนี้ด้วยกัน จะบอกบุญในเร็วๆนี้นะคะ"

ซึ่งก็มีแฟนคลับต่างเข้าไปร่วมอนุโมทนาบุญจำนวนมาก 

กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม กาละแมร์พร้อมเพื่อนร่วมอนุโมทนาบุญ ถวายทองคำ 22 กิโลกรัม

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด