ข่าว

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

 

 

              นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านชุดแต่งงานชื่อร้านแสนสุข wedding &organizer ที่ตั้งอยู่ริมถนนพระยาสัจจา เลขที่ 165/65 ตำบลเสม็ด อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี   จับภาพของผู้หญิง 2 คนเจ้าของร้านกาแฟกำลังเดินไปที่รถเพื่อจะออกไปหาหมอที่โรงพยาบาลแต่มีรถขวางทางออกไม่ได้  จึงได้เรียกเจ้าของรถที่เป็นร้านชุดแต่งานมาขยับให้จนเป็นเหตุให้ไม่พอใจเกิดการตบตีกัน  โดยมีชาวบ้านเข้ามาห้ามและจะเป็นชายเจ้าของร้านชุดแต่งงานเข้ามาแย่งโทรศัพท์มือถือจากผู้หญิงชุดดำที่นั่งในรถ เพื่อเอาไปลบคลิปที่ถ่ายภาพเหตุการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นสุดท้ายกลายเป็นเรื่องใหญ่เมื่อทั้ง 2 ฝ่ายเดินทางมาแจ้งความที่ สถานีตำรวจภูธรเสม็ด

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

 

ต่อมาเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 22  ธ.ค. 2562   ร.ต.ท.อนุพงษ์ ดอกไม้ รองสารวัตรสอบสวน สถานีตำรวจภูธรเสม็ด ได้รับแจ้งจากนายอนุชิต เหมือนรักษา อายุ 32 ปีเจ้าของร้านชุดแต่งงานและนางสาวนพวรรณ ปัญญาเลิศสุข อายุ 25 ปีเจ้าของร้านกาแฟ เรื่องปัญหาการแย่งที่จอดรถที่ลูกค้าของทั้ง 2 ร้าน  ได้มาจอดหลังร้านจนจอดรถกีดขวางกัน  และทางฝ่ายร้านกาแฟต้องเขียนโน๊ตใส่กระดาษมาแปะตามกระจกรถ  จนเกิดให้เป็นการไม่พอใจจนมีปากเสียงกันจนเป็นเรื่องราวบานปลายทำให้ทำร้ายร่างกายกันเกิดขึ้น 

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

สอบถามนายอนุชิต เหมือนรักษา อายุ 32 ปีเล่าว่า   ที่จริงพื้นที่ตรงนี้เป็นพื้นที่ของส่วนกลางที่ต้องใช้ร่วมกัน โดยพฤติกรรมของฝ่ายตรงข้ามเป็นแบบนี้มานานแล้วจนตัวเองเริ่มชินเรื่องที่มีการเขียนโน๊ตใส่กระดาษมาแปะตามหน้ารถของลูกค้าที่มาจอดหลังร้าน  โดยทางร้านกาแฟจะติดรถของลูกค้าของตนที่มาดูชุดแต่งงาน จนลืมว่าบางทีก็มีลูกค้าของตัวเองมาจอดด้วยก็มี จึงอยากฝากบอกว่าการมีเพื่อนบ้านที่ดีควรอยู่ร่วมกันใช้พื้นที่ร่วมกันไม่มีอะไรดีไปกว่ามีเพื่อนบ้านที่ดีแน่นอน  ส่วนการดำเนินคดีอยู่ที่อีกฝ่ายจะแจ้งความหรือไม่เพราะตนก็มีหลักฐานจากกล้องวงจรปิดจับภาพไว้อยู่แล้ว

                ส่วนทางนางสาวนพวรรณ ปัญญาเลิศสุข อายุ 25 ปีเจ้าของร้านกาแฟก็เปิดเผยว่า  ตั้งแต่เปิดร้านมาก็มีปัญหามาตลอดเรื่องที่จอดรถ แต่วันนี้พี่สาวของตนป่วยจะไปหาหมอแล้วรถก็จอดขวางทางจนออกไม่ได้  ตนจึงได้เดินไปบอกให้มาขยับรถให้หน่อยเพราะจะพาพี่ไปหาหมอ  แต่ถูกอีกฝ่ายบอกไม่ขยับให้จะทำไมจนมีปัญหากันจึงได้มาขยับรถออกให้พอพี่สาวตนเดินไปหารถถูกอีกฝ่ายใช้ไหล่กระแทก  พี่สาวด้วยความที่พี่กำลังป่วยอยู่จึงได้ทุบไป 1 ทีด้วยความโมโห  ส่วนเรื่องที่ว่าตนเอากระดาษโน๊ตไปติดนั้นไม่เป็นความจริงตนไม่ได้เป็นฝ่ายเอาไปติดเลย   แต่ไม่รู้ว่ากระดาษใครเอามาติดซึ่งมันติดก็จริงที่หน้ารถทุกคันตนก็ถูกกล่าวหาว่าเป็นฝ่ายเอาไปติด    แต่วันนี้ตนได้เอากระดาษไปติดจริงเพราะพี่สาวออกไปได้จึงได้ติดไว้เพื่อเตือนว่าจอดรถให้จอดเป็นระเบียบเพราะมีรถต้องเข้าออกตลอดเวลา ทางด้านตำรวจจึงได้เจรจาไกล่เกลี่ยทั้ง 2 ฝ่ายให้ปรับความเข้าใจกัน  เพราะพื้นที่เป็นของส่วนกลางต้องใช้ร่วมกันจึงได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานเพื่อเป็นกลางให้ทั้ง 2 ฝ่ายจบกันด้วยดี

ร้านชุดแต่งงานกับร้านกาแฟ เปิดศึกแย่งที่จอดรถ

อำนาจ    ลลิตลาวัณย์    ผู้สื่อข่าวภูมิภาค ประจำจังหวัดชลบุรี

 

 

                                                                

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด