ข่าว

เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุขสามีครั้งสุดท้าย

 

 

              วันนี้ 14 ธันวาคม 2562 ที่ศาลา 5 วัดนครสวรรค์ มีการจัดงานฌาปนกิจศพนายทวีศักดิ์ สุริยเสนีย์ หรือเฮียอ๊อด เจ้าของกิจการสุริยาหีบศพ (5) ซึ่งถือเป็นเศรษฐีที่มีชื่อเสียงคนหนึ่งของ จ.นครสวรรค์ โดยวันนี้ บรรยากาศภายในงานผิดแปลกไปกว่างานฌาปนกิจศพทั่วๆ ไป เนื่องจากแขกที่มาร่วมงานหลายคน ต่างอยู่ในอาการตื่นเต้น เพราะนางเพ็ญนี สุริยเสนีย์ อายุ 56 ปี ภรรยาของเฮียอ๊อด ได้จ้างวงดนตรี “คาราบาว” เต็มวง นำโดยแอ๊ดคาราบาวมาแสดงคอนเสิร์ต ที่เวทีภายในศาลา 1 ชั่วโมงเต็ม จึงทำให้มีผู้คน ทั้งแขกที่มาร่วมงานศพ และชาวบ้านคนอื่นๆ ที่ทราบข่าว ต่างแห่กันมานั่งชมคอนเสิร์ตศิลปินเพื่อชีวิตกันอย่างคึกคัก และในบางช่วงที่มีการเล่นดนตรีเพลงจังหวะเร็ว ชาวบ้านหลายคนต่างลุกขึ้นเต้นกันอย่างสนุกสนาน เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข

จากการสอบถาม นางเพ็ญนี ภรรยาของเฮียอ๊อด เปิดเผยว่า สามีเสียชีวิต เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ที่ผ่านมา ด้วยโรคมะเร็ง ส่วนการจ้างวงคาราบาวมาเล่นคอนเสิร์ตในงานศพของสามีนั้น สืบเนื่องจาก สามีชื่นชอบเพลงเพื่อชีวิต โดยเฉพาะวงคาราบาวเป็นอย่างมาก จนถึงขนาดสมัยก่อน วงคาราบาวออกเพลงมากี่อัลบั้ม สามีจะซื้อเก็บสะสมเอาไว้หมด และจะเปิดฟังเป็นประจำทุกวัน

เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข

จนตนและลูกๆ อีก 3 คน ต่างฟังติดหู สามารถร้องเพลงของวงคาราบาวได้เกือบทุกเพลง ซึ่งวันนี้ก็รู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ แอ๊ดคาราบาว ศิลปินในดวงใจของสามี มาเล่นคอนเสิร์ตให้ในงานศพ ถือเป็นเกียรติของครอบครัวในการสร้างความสุขให้กับสามีเป็นครั้งสุดท้าย เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข เศรษฐีนีปากน้ำโพจ้างคาราบาวเล่นคอนเสิร์ตมอบความสุข

รณกฤต วรณันวรกุล ผู้สื่อข่าวจังหวัดนครสวรรค์

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด