
แฉ แก๊งเด็กหญิง 13 ตบสาว 16 จนแท้งทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน
แฉ แก๊งเด็กหญิง 13 ตบสาว 16 จนแท้งทั้งที่ไม่รู้จักกันมาก่อน พี่ชายของเด็กหญิงบอก น้องสาวเป็นคนดี
เพจ ข่าวด่วนออนไลน์ รายงานข่าว อันธพาลทุ่งครุ
หลังจากที่เกิดเหตุวัยรุ่นอายุ 13 ระรานผู้อื่นไปทั่ว ดักตบ ทำร้ายผู้คนในระแวก ประชาอุทิศ ทุ่งครุ พฤติกรรมทำกันเป็นแก๊งค์ มีมือตบเป็นวัยรุ่นหญิงวัย 13 มีวัยรุ่นชายพกอาวุธคอยเป็น
เกี่ยวกับเรื่องนี้ล่าสุด นางสาวแวว (นามสมมติ) วัย 16 ปี เผยตนเองเคยโดนกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวตบเมื่อช่วง 2 เดือนก่อนจนแท้งลูก โดยทราบชื่อคือ เด็กหญิงน้ำ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี แวว เล่าว่าโดนตบระหว่างยืนรอเพื่อนอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อ ซึ่งพอเธอถ่ายรูปถนนให้เพื่อนๆ ดูว่าอยู่จุดไหน แก๊งของเด็กหญิงน้ำ ก็เดินเข้ามาหาเรื่องว่าถ่ายรูปเขาทำไม และเกิดการด่าทอ ก่อนลงมือตบตนแล้วหนีไป หนำซ้ำกลับมาอีกครั้ง ล่อลวงบอก อยากจะขอโทษ แต่พอ แวว ออกไปเจรจา แต่โดนรุมตบซ้ำอีก โดยขณะนี้ตนได้แจ้งความที่ สน.ทุ่งครุ โดยตำรวจก็ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งหลังจากโดนตบ 2 สัปดาห์ต่อมาตนก็แท้งลูกทันที
เมื่อนักข่าวสอบถามพี่ชายของเด็กหญิงน้ำ พี่ชายเล่าว่า นิสัยใจคอของน้องสาวนั้นเป็นคนดี ไม่เคยเห็นว่าไปทำร้ายใคร มีแต่ช่วยเหลือ ส่วนเรื่องที่ไปตบกันนั้น ตนเองคิดว่าหากจะเป็นการตบกันนั้นน่าจะมาจากเรื่องผู้ชาย แล้วมีการทักมาด่าทอกันในเฟซบุ๊ก ยืนยันว่าน้องตนเองไม่เคยทำร้ายใครก่อน คิดว่าต่างฝ่ายก็ต่างผิดทั้งคู่ ควรจะมีการคุยกันก่อน



