ข่าว

"ศรีวราห์" สั่ง สน.ห้วยขวาง เอาผิด "นาตารี อาบอบนวด"

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ศรีวราห์" สั่ง สน.ห้วยขวางประสานโยธาฯ เอาผิด "นาตารี อาบอบนวด"เตรียมเปิดสถานอาบอบนวดใช้ชื่อใหม่ ยันเคยถูกคำสั่งปิด 5 ปีแล้ว

 

          วันที่ 26 มิ.ย.2562 ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. กล่าวว่า จากกรณีที่อาคาร นาตารี อาบอบนวด เดิมเตรียมเปิดกิจการใหม่ในสถานที่ตั้งเดิม เป็นสถานอาบอบนวดที่หรู ระดับ 5 ดาว บนถนนรัชดา โดยใช้ชื่อใหม่ ว่า “Little Duck” นั้น 

 

\"ศรีวราห์\" สั่ง สน.ห้วยขวาง เอาผิด \"นาตารี อาบอบนวด\"

 

          พล.ต.อ.ศรีวราห์ กล่าวว่า วันนี้ตนได้สั่งการให้กองบัญชาการตำรวจนครบาล โดยให้ พ.ต.อ.ภูริส จินตรานนท์ ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลห้วยขวาง เจ้าของพื้นที่รับผิดชอบประสานกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายโยธาเขตดินแดง เพื่อให้ร้องทุกข์กล่าวโทษดำเนินคดีข้อหา ใช้อาคารผิดประเภท ,ดัดแปลงต่อเติมอาคาร ,ใช้อาคารที่พักอาศัยเป็นอาคารพาณิชย์ พร้อมทั้งยังได้สั่งการให้ประสานกับหน่วยงานที่ออกใบอนุญาตสถานบริการพิจารณาเรื่องการออกใบอนุญาต เนื่องจากสถานที่ดังกล่าวเคยถูกจับกุม คดีค้ามนุษย์ ซึ่งตามคำสั่ง คสช.ที่ 22/2558 ระบุชัดเจนว่า เมื่อมีการจับสถานบริการใดในคดีค้ามนุษย์ ให้เสนอปิดและไม่ให้ใช้สถานที่ดังกล่าวเป็นเวลา 5 ปี จะมาอ้างว่ามีหลายเลขที่ห้องก็ตาม ให้ถือว่าเป็นสถานที่อาคารเดียวกัน มันผิดกฏหมาย จึงไม่สามารถเปิดใช้เป็นสถานบริการได้.

 

\"ศรีวราห์\" สั่ง สน.ห้วยขวาง เอาผิด \"นาตารี อาบอบนวด\"

 

 

logoline

ข่าวที่น่าสนใจ