
สื่อสเปนตีข่าวหงส์พร้อมคว้า"มูเนียอิน"เติมเกมรุก
สื่อสเปน รายงาน ลิเวอร์พูล เตรียมเจรจาเพื่อดึงตัว อีเกร์ มูเนียอิน แนวรุก แอธเลติก บิลเบา มาร่วมทีมแบบไร้ค่าตัวหลังจบฤดูกาลนี้
โดยถึงแม้ว่าในขณะนี้ "หงส์แดง" จะมีนักเตะในตำแหน่งเกมรุกมากมาย แต่หลายคนทั้ง อดัม ลัลลานา, โดมินิค โซลันกี และดิวอค โอรีกี กลับโชว์ฟอร์มการเล่นได้ไม่น่าประทับใจนัก ทำให้มีข่าวว่า เจอร์เกน คลอปป์ กุนซือต้องการเสริมทัพในเกมรุกเพิ่มเติม
ประกอบกับที่แข้งวัย 25 ปี ที่ซัดไปแล้ว 4 ลูกจาก 9 นัดในฟุตบอลลาลีกา สเปน กำลังหมดสัญญากับทีมดังจากแคว้าบาสก์หลังจบซีซั่นนี้ และยังไม่มีการเจรจาเรื่องการต่อสัญญาออกไปแต่อย่างใด
ทำให้ล่าสุด "มาร์กา" สื่อดังของแดนกระทิงดุ รายงานว่า ลิเวอร์พูล หวังเซ็นสัญญากับดาวเตะรายนี้มาอยู่ในถิ่น แอนฟลิด์ แบบฟรีๆในช่วงหลังจบซีซั่น และจะมีการเจรจาอย่างจริงจังในช่วงเร็วๆนี้ อย่างไรก็ตาม บิลเบา ไม่ต้องการที่จะปล่อยตัว มูเนอิน ออกจากทีมแต่อย่างใด และหวังจะเร่งต่อสัญญาระยะยาวออกไปเช่นเดียวกัน