
“ไบเกอร์หญิง”อินเดียโชว์ผาดโผนวันชาติ
เป็นครั้งแรกที่พวกไบเกอร์หญิง ได้รับโอกาสให้เข้าร่วมในขบวนพาเหรดที่จัดขึ้นที่กรุงนิวเดลี แม้จะเป็นการปิดท้าย แต่ก็สง่างามไม่แพ้ผู้ชาย
ขบวนพาเหรดของเหล่า “ไบเกอร์หญิง” ได้อวดโฉมไปบนถนนราชบาท ในกรุงนิว เดลี ที่ถูกใช้ในการเฉลิมฉลองวันชาติ ซึ่งตรงกับวันที่ 26 มกราคม และเหล่าไบเกอร์หญิงกล้าตายเหล่านี้ ก็มาจากหน่วยตระเวนชายแดน
“ไบเกอร์หญิง” คนหนึ่ง บอกว่า รู้สึกภูมิใจที่มีโอกาสได้แสดงโลดโผนบนรถมอเตอร์ไซค์ อีกคนหนึ่ง บอกว่า เพิ่งมาแสดงที่นี่เป็นครั้งแรก คนอื่นๆ บอกว่า มันดีมากๆ ที่ได้มา และผู้หญิงทำได้ทุกอย่าง
ภาพ : AFP
“ไบเกอร์”คนหนึ่ง บอกว่า พวกเราต้องทำงานกันหนักมาก อีกทั้งตอนแรกก็เจอปัญหาสารพัด ตอนที่เห็นรถมอเตอร์ไซค์ครั้งแรก ไม่คิดเลยว่า จะขี่มันได้ แต่ก็ค่อยๆ เรียนรู้ไป ตอนที่แสดงผาดโผนก็มีล้มบ้าง แล้วก็ลุกขึ้นมาใหม่ ... มี 3 สิ่งสำคัญที่นำไปสู่ความสำเร็จ นั่นคือ การประสานกัน การควบคุม และจิตใจที่แข็งแกร่ง
ภาพ : AFP



