นกแอร์ได้รับโหวตเป็นหนึ่งในสุดยอดสายการบินยอดเยี่ยม
นกแอร์ได้รับโหวตเป็นหนึ่งในสุดยอด สายการบินยอดเยี่ยมจาก Smart Travel Asia 2017
วันที่ 20 ก.ค. 60 นาย ปิ่นยศ พิบูลสงคราม (ขวา) ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาดและการขาย บริษัท สายการบินนกแอร์ จำกัด (มหาชน) รับมอบรางวัลสายการบินราคาประหยัดดีเด่นของโลกเป็นครั้งที่ 3 จากนางสาว พิณัฐดา ธนะบุญเรือง (ซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ สมาร์ททราเวลเอเชีย จากการโหวตของนิตยสารสมาร์ททราเวลเอเชีย ประจำปี 2017 (Smart Travel Asia 2017) โดยสายการบินนกแอร์ เป็นสายการบินจากประเทศไทยเพียงสายการบินเดียว ที่ได้รับรางวัลสายการบินราคาประหยัดดีเด่นจากการโหวตทั่วโลกในปีนี้
“ที่นกแอร์เรามุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การเดินทางที่น่าประทับใจ ให้แก่ผู้โดยสารทุกท่านด้วยบริการที่มีคุณภาพ เรามีความยินดีที่ได้รับการจัดอันดับเป็นหนึ่งใน 10 สุดยอดสายการบินราคาประหยัด เราจะยังคงพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการของเราให้ดียิ่ง ๆ ขึ้นไป เพื่อผู้โดยสารของนกแอร์ทุกท่าน” กล่าวโดย นายปิ่นยศ พิบูลสงคราม ผู้อำนวยการใหญ่ฝ่ายการตลาดและการขาย สายการบินนกแอร์
สำหรับการจัดอันดับดังกล่าว เป็นการรวบรวมผลโหวตของผู้อ่านนิตยสารทั้งจากกลุ่มที่มีประสบการณ์ในการใช้บริการของสายการบินโดยตรง จากคำบอกเล่า และจากภาพลักษณ์ของสายการบินที่เผยแพร่ผ่านสื่อต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสื่อออนไลน์ที่เข้ามามีบทบาทมากในปัจจุบัน โดยนิตยสาร Smart Travel Asia ถือเป็นนิตยสารออนไลน์ที่มีชื่อเสียงในภูมิภาคเอเชีย ที่มีจำนวนผู้อ่านสูงถึง 1.2 ล้านคนต่อปี