
"บิ๊กตุ่ม"แนะ3กอล์ฟสาวป้ายแดง มุ่งมั่นตั้งใจมีสมาธิอย่าท้อ
"บิ๊กตุ่ม" สันติ ภิรมย์ภักดี นายใหญ่ค่ายสิงห์อวยพร 3 โปรสาว วิชาณี มีชัย, เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ และ ปวริศา ยกทวน ที่คว้าทัวร์คาร์ดเข้าไปลุยแอลพีจีเอ อย่าท้อ
ความเคลื่อนไหว หลังสามนักกอล์ฟสาว วิชาณี มีชัย , เฌอมาลย์ สันติ วิวัฒนพงศ์ และ ปวริศา ยกทวน ซึ่งเป็นนักกอล์ฟไทย 3 คนล่าสุดที่จะได้เข้าไปเล่นในแอลพีจีเอทัวร์ปีหน้าแบบเต็มฤดูกาลได้เข้าไปสวัสดีปีใหม่ 2560 และขอพร นายสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด พร้อมขอบคุณที่ให้การสนับสนุนมาตลาดจนประสบความสำเร็จ
ทั้งนี้ นายสันติ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ได้กล่าวกับ 3 นักกอล์ฟว่า ให้ตั้งใจเล่น เรามาถึงระดับนี้แล้วท้อไม่ได้เป็นอันขาด ที่สำคัญต้องมีความมุ่งมั่นตั้งใจจริงและมีสมาธิที่ดี ให้ดูตัวอย่างจาก โปรแหวน (พรอนงค์ เพชรล้ำ) และ โปรเม (เอรียา จุฑานุกาล) ไว้เป็นไอดอล ที่สำคัญต้องเรียนรู้เรื่องการปรับบุคคลิกภาพ เราต้องไม่กลัว ไม่อายฝรั่ง อย่าทำหน้าหงิกหน้างอ อย่าตีกอล์ฟอย่างเดียว สังคมข้างนอกเราก็ต้องดีด้วย
กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด ยังกล่าวอีกว่า ที่สำคัญคือสร้างชื่อเสียงและนำเงินต่างชาติกลับมาเข้าเยอะๆ และเมื่อประสบความสำเร็จแล้วอย่าลืมเลี้ยงดูบุพการีด้วย เพราะกว่าเราจะมายืนถึงตรงนี้ได้ พ่อแม่ของพวกเราต้องเหนื่อยกันมามากแล้ว
ทางด้าน 'แชมเปญ'' เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ โปรสาววัย 20 ปี จากบึงกาฬ ที่ได้สิทธิเข้าไปเล่นแอลพีจีเอ 2017 แบบเต็มฤดูกาล จากการทำเงินเป็นอันดับหกในตารางซีเมทราทัวร์ ด้วยเงินรางวัลสะสม 77,555 เหรียญสหรัฐฯ เผยว่า ดีใจและตื่นเต้นมากค่ะที่ได้ทัวร์คาร์ดของแอลพีจีเอแบบเต็มฤดูกาล เป้าหมายแรกคือ พยายามรักษาทัวร์คาร์ดเอาไว้ให้ได้ตอนจบฤดูกาล หรือถ้าดีกว่านั้นอยากจบปีด้วยการติด 60 อันดับแรก
นักกอล์ฟสาวจากบึงกาฬยังกล่าวต่ออีกว่า ประสบการณ์ 2 ปีจากซีเมทราทัวร์สอนให้รู้ว่า ฤดูกาลหน้าที่จะได้ลงเล่นแอลพีจีเอแบบเต็มฤดูกาลคือจะต้องเล่นกอล์ฟให้สนุก ไม่ต้องซีเรียสอะไรมาก เหมือนปีแรกที่ได้เล่นในซีเมทราทัวร์นั้น ทุกอย่างและในทุกวันมีแต่กอล์ฟ พอปีนี้เริ่มรีแล็กซ์ เที่ยวบ้างอะไรบ้าง ทุกอย่างก็เริ่มดีขึ้น ไม่เครียดเหมือนปีแรกที่อะไรก็มีแต่กอล์ฟ ฤดูกาลหน้ากับแอลพีจีเอก็จะเล่นกอล์ฟให้สนุกค่ะ
ทางด้าน "แจน" วิชาณี มีชัย นักกอล์ฟวัย 23 ปีจากกรุงเทพ ได้ทัวร์คาร์ดจากการได้อันดับสี่ในตารางทำเงินซีเมทราทัวร์, 'แชมเปญ'' เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ ได้ทัวร์คาร์ดจากการติดท็อปเทนในตารางทำเงินซีเมทราทัวร์ และ "ปริญญ์" ปวริศา ยกทวน 22 ปี จากนครศรีธรรมราช ได้แอลพีจีเอคาร์ดการควอลิฟายสคูลซึ่งเธอจบอันดับที่ 19
ส่งผลให้ในปี 2017 จะมีนักกอล์ฟไทยเป็นสมาชิกแอลพีจีเอทัวร์ 13 คน โดยได้เล่นแบบเต็มฤดูกาล 9 คน ประกอบด้วย เอรียา จุฑานุกาล, พรอนงค์ เพชรล้ำ, โมรียา จุฑานุกาล, นนทยา ศรีสว่าง, พัชรจุฑา คงกระพันธ์, ธิฎาภา สุวัญญะปุระ, วิชาณี มีชัย, เฌอมาลย์ สันติวิวัฒนพงศ์ และ ปวริศา ยกทวน ส่วน ปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์, เบญญาภา นิภัทร์โสภณ, บุษกร สุขพันธ์ และ พริมา ธรรมรักษ์ ทั้ง 4 คน จะได้เล่นบางรายการ



