ข่าว

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

เจมส์ พาวิลเลี่ยน โชว์จิวเวลรีคอลเลกชั่นล่าสุด  “The Iconic”

     สมกับเป็นผู้นำด้านจิวเวลรีของประเทศ เพราะเมื่อ “เจมส์ พาวิลเลี่ยน (Gems Pavilion)“ จัดงานใหญ่ทั้งที ก็มีบรรดาจิวเวลรีเลิฟเวอร์ทั่วฟ้าเมืองไทยมาร่วมงานอย่างคับคั่งเมื่อต้นเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ในงานเปิดตัว “เจมส์ พาวิลเลี่ยน ไอคอนนิค แฟล็กชิพ บูติค (Gems Pavilion’s Iconic Flagship Boutique)” พร้อมจิวเวลรีคอลเลกชั่นล่าสุด ในชื่อ “The Iconic” นำโดย ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เจมส์ พาวิลเลี่ยน จำกัด และ “หนึ่ง” จนิษฐา ธีรวรชัย กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการฝ่ายออกแบบ ร่วมกันต้อนรับและเผยความพิเศษของความไอคอนนิคให้แก่แขกที่มาร่วมงานคับคั่งภายในบูติค ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น 1 เมื่อวันก่อน

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

 ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์ - ศลิษา เอี่ยมมะโนชญ์

       ปิยะ อัจฉริยศรีพงศ์  เผยว่า ลักษณะเฉพาะของคอลเลกชั่นนี้อยู่ภายใต้แนวคิดที่สะท้อนถึงความเป็นไอคอนนิคของผู้สวมใส่ โดดเด่นเหนือกาลเวลา เรียบง่ายแต่แฝงความหรูหรา สวยสง่าเปล่งประกาย ให้หญิงสาวได้เฉลิมฉลองได้ทุกวันโดยที่ไม่ต้องรอโอกาสพิเศษ ตามปรัชญาของแบรนด์โดยเราได้นำรูปทรงและรูปแบบของดอกไม้ และสายน้ำ มาเป็นตัวแทนสื่อกลางของการเฉลิมฉลองให้แก่ชีวิต สไตล์ของบูติคเป็นดีไซน์ร่วมสมัย และตกแต่งด้วยสีโทนน้ำตาลทอง ดูเรียบหรู แต่คลาสสิก โดย จนิษฐา ธีรวรชัย  กล่าวเสริมว่า ผู้หญิงสวยสง่า หรูหรา และมีสไตล์ ต้องมีความเชื่อในเรื่อง “ความพอดี” ของการใส่จิวเวลรีที่ไม่มากไป และไม่น้อยเกินไป และในความพอดีก็มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์โดดเด่นที่สร้างความแตกต่าง จิวเวลรีคอลเลกชั่นนี้จึงเป็นดีไซน์ที่เรียบง่าย คงเหลือไว้แต่แก่นความงามที่แท้จริงของรูปทรงของเพชรที่นำมาผสมผสานทำให้เกิดดีไซน์ใหม่ที่เรียบ โก้ เก๋ และไม่เหมือนใคร บ่งบอกถึงคาแรกเตอร์ของผู้สวมใส่

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด จนิษฐา ธีรวรชัย

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

 แฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นล่าสุด

       พร้อมกันนี้ในงานยังได้นำจิวเวลรีสุดเลอค่าที่มีเพียงหนึ่งเดียวในโลกที่รังสรรค์โดยเฉพาะ มาอวดโฉมความงดงามให้ทุกคนได้ชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก โดยมีเหล่าคนดังระดับเอลิสต์ร่วมลองเครื่องประดับหรู อาทิ “คุณแก้ว” ม.ล.อรดิศ สนิทวงศ์, “ไก่” พาสินี ลิ่มอติบูลย์, “กุ๊กกุ๊ก” สุรัชนี ลิ่มอติบูลย์, “ตุ๊ก” อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ, "เกด" นลินี วรวงศ์วสุ, “อุ้ย” สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล, ณลิตา อิสสระชัยยศ, กรณ์ ณรงค์เดช, “ส้ม” ชนัดดา –“แพร” พิมพิศา จิราธิวัฒน์, “ปอ” ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, สิริโสภา จุลเสวก, “ฟอร์ด” กุลวิทย์ เลาสุขศรี, “หมู” พลพัฒน์ อัศวะประภา, “ป๊อป” วราวุธ เลาหพงศ์ชนะ, “แพร” วทานิกา ปัทมสิงห์ ณ อยุธยา, “เอย” กรณ์วิภา โชติกเสถียร, ภูมิพัฒน์ - โสภิณ รองรัตน์, เบญจวรรณ เบอร์แมน, “เล็ก” กรกนก ยงสกุล, “โอ๊ค” อัครรัฐ วรรณรัตน์ เป็นต้น

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

 ชนัดดา จิราธิวัฒน์ ส่องอัญมณีน้ำงาม

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

ชัยพัชร์-สุทัศนีย์ ซอโสตถิกุล
     โดยในงานสาวๆ เซเลบริตี้ยังได้แบ่งปันประสบการณ์และวิธีในการเลือกจิวเวลรีมาเป็นเครื่องประดับชิ้นโปรดด้วย เริ่มที่ “แพร” พิมพิศา กล่าวว่า ส่วนตัวชอบเครื่องประดับเพชรมากส่วนใหญ่จะเป็นคุณแม่ซื้อ เเล้วก็จะไปขอของคุณแม่มาใส่ เพราะเห็นจิวเวลรีมาตั้งเเต่เด็กแล้ว ปกติจะชอบจิวเวลรีที่มีดีไซน์เก๋ๆ ที่เข้ากับการแต่งกาย สามารถเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ได้กับทุกชุด คิดว่าจิวเวลรีเป็นอะไรที่เก็บไว้ได้ตลอด ไม่เอาท์ เป็นแฟชั่นที่ทั้งทันสมัย และคลาสสิก

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

อุษณีย์ มหากิจศิริ ลีโอณีโอ-ศีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์

     ด้าน “ปอ” ศีกัญญา เผยว่า เป็นคนหนึ่งที่ชอบเครื่องประดับเพชร โดยเฉพาะสไตล์หรือแบบที่ดูเรียบง่าย รายละเอียดหรือเกลี้ยงๆ ไม่ว่าจะชิ้นเล็กหรือใหญ่ ราคาเท่าไร จริงๆ แล้วอยู่ที่ใจ และอยู่ที่เรื่องราวของจิวเวลรีชิ้นนั้นๆ โดยผู้หญิงเวลาใส่จิวเวลรีแล้วคิดว่ามีเสน่ห์ที่สุด เพราะความเปล่งประกายของเพชรทำให้ผู้หญิงทุกคนดูสง่างาม และสวยขึ้น

เผยตัวตนกับอัญมญีชิ้นโปรด

     ปิดท้ายที่สาว “กุ๊กกุ๊ก” สุรัชนี บอกว่า เป็นคนไม่ใส่เครื่องประดับเยอะๆ แต่จะมีติดตัวทุกวันคือ ต่างหูเพชรเม็ดเล็กกลมๆ บางชิ้นก็ซื้อมานานแล้วแต่ใส่เกือบทุกวัน เพราะเป็นแบบที่เข้ากับชุดอะไรก็ได้และทำให้ลุคการแต่งตัวไม่เรียบเกินไป เรียกว่าเลือกที่เข้ากับตัวเรา และนำมาใช้ได้คุ่มค่ามากๆ

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง