ข่าว

ปธ.กกต. นำนักเรียน ร่วมแจกลองกอง ถวายความอาลัย “พ่อหลวง”

ปธ.กกต. นำนักเรียน ร่วมแจกลองกอง ถวายความอาลัย “พ่อหลวง”
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

กกต.แจกลองกองกว่า 1,000 กก. ให้แก่ประชาชนที่เดินทางมายังบริเวณท้องสนามหลวง เพื่อถวายความอาลัยสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

 

          เมื่อเวลา 10.00 น. ที่ท้องสนามหลวง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศุภชัย สมเจริญ ประธานกรรมการการเลือกตั้ง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักงาน กกต. ,ลูกเสืออาสา กกต. และตัวแทนนักเรียนจากโรงเรียนศึกษานารี จำนวน 80 คน ร่วมกันแจก ลองกองตันหยงมัส ผลไม้จากจังหวัดนราธิวาส กว่า 1,000 กิโลกรัม ที่เต็นท์ที่ 32 ของกกต.จิตอาสา ให้กับประชาชน เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ภายในบริเวณโดยรอบท้องสนามหลวง

            โดยนายศุภชัย กล่าวว่า วันนี้ตนและคณะนักเรียนศึกษานารี ที่เป็นลูกเสืออาสากกต.ได้มาร่วมแพ๊ค ลองกองตั้งแต่ช่วงเช้า เพื่อเตรียมแจกลองกองกว่า 1,000 กก. ที่กกต.ได้อุดหนุนพี่น้องชาวใต้ไว้ และนำมาแจกจ่ายให้แก่พี่น้องประชาชนที่เดินทางมายังบริเวณท้องสนามหลวง เพื่อถวายความอาลัยสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งเต้นท์กกต.จิตอาสานี้ จะแจกจ่ายกันเป็นเวลา 30 วัน นับตั้งแต่วันที่ 20 ต.ค.-19 พ.ย.นี้ อย่างไรก็ตาม สำหรับการปฏิบัติหน้าที่การงานที่ผ่านมา ตนได้น้อมนำพระราชดำรัสของพระองค์ท่านเป็นแนวทางปฏิบัติมาโดยตลอด พร้อมกันนี้จะน้อมนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงของพระองค์ท่านมาใช้กับชีวิตประจำวันด้วย

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด