ข่าว

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่นดับ1 สาหัส1

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่นดับ1 สาหัส1
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รถกระบะขับตัดหน้ารถไฟขบวนรถเร็ว เสียชีวิต 1 บาดเจ็บสาหัส 1

               เวลา 04.15 น. วันที่ 31 ต.ค.59 พ.ต.ต.ทวีศักดิ์ ศิริกุล ร้อยเวร สภ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ได้รับแจ้งว่ามีเหตุรถไฟขบวนรถเร็วที่ 37 กรุงเทพ-โกลก เกิดอุบัติเหตุ ชนกับรถยนต์กระบะที่บริเวณจุดตัดกับถนนหน้าวัดบ้านส้อง ต.บ้านส้อง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี ห่างจากสถานีรถไฟบ้านส้องลงไปทางใต้ประมาณ 100 เมตร ในที่เกิดเหตุมีผู้บาดเจ็บ 1 ราย และเสียชีวิต 1 ราย
               ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตอนครึ่งยี่ห้ออีซูซุ หมายเลขทะเบียน บม-6388 สุราษฎร์ธานี อยู่ในสภาพพลิกคว่ำอยู่ระหว่างรางรถไฟกับถนนหน้าโรงเรียนวัดบ้านส้อง สภาพรถได้รับความเสียหายยับเกือบทั้งคัน พบศพนายสุวิทย์ เลี่ยนศิริ อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 ม.8 ต.กะทูน อ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช เสียชีวิต นางวาสนา เลี่ยนศิริ เป็นภรรยาของนายสุวิทย์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชเวียงสระเพื่อทำการช่วยชีวิตต่อไป ส่วนรถไฟได้รับความเสียหายเล็กน้อยและเสียเวลาประมาณ 20 นาทีจึงได้เดินทางต่อไป
               จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่ารถไฟขบวนที่เกิดเหตุออกเดินทางจาก กทม.ในเวลาประมาณ 15.10 น.ของวันที่ 30 ต.ค.ที่ผ่านมาและได้มาถึงสถานีบ้านส้องในเวลาประมาณ 03.54 นาที ซึ่งขบวนรถไฟคันดังกล่าวไม่มีการรับส่งผู้โดยสารที่สถานีบ้านส้องแต่อย่างใด เมื่อถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นจุดตัดกับถนนหน้าวัดบ้านส้อง มีรถยนต์กระบะที่นายสุวิทย์ เป็นผู้ขับขี่เดินทางมาจากบ้านกะทูน อ.พิปูน ขับขี่มาตามถนนดังกล่าวเพื่อมุ่งหน้ามาตลาดบ้านส้องเพื่อจัดซื้อกับข้าวเช้านำกลับไปขายยังตลาดพิปูน
               เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุที่เป็นถนนจุดตัดรถไฟไม่มีแผงกั้น ประกอบกับมีฝนตกหนักมาก ทำให้มองไม่เห็นแสงไฟจากรถไฟจึงขับรถตัดหน้าขบวนรถไฟอย่างกระชันชิดจึงถูกชนเข้าอย่างจังจนรถยนต์กระเด็นไปไกลกว่า 50 เมตรและเป็นให้นายสุวิทย์เสียชีวิตและภรรยาได้รับบาดเจ็บสาหัส

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง