ข่าว

“ภูมิธรรม”โพส ยัน พท.ยังเหนียวแน่น

“ภูมิธรรม”โพส ยัน พท.ยังเหนียวแน่น
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"ภูมิธรรม” โพสยัน พท.ยังเหนียวแน่น ชี้ มีเลือกตั้งเมื่อไหร่ให้รอดูคำตอบจากประชาชน

 

          31 ต.ค.59-ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายภูมิธรรม เวชยชัย รักษาการเลขาธิการพรรคเพื่อไทย ได้โพสข้อความลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวโดยมีใจความว่า

          “วันนี้มีนักข่าวโทรมาสัมภาษณ์ อยากได้เรื่องความเหนียวแน่นของพรรคเพื่อไทยเป็นอย่างไรหลังโดนกันหลายคดี แกนนำยังเหนียวแน่นกันดีไหม ผมตอบไปว่า พรรคไม่มีปัญหาอะไร การโดนหลายคดีล้วนสะท้อนความผิดปกติของกระบวนการยุติธรรมในสังคมไทย ซึ่งประชาชนไทยและนักการเมืองของพรรค แกนนำพรรคทราบและเข้าใจดี ผมเชื่อว่าคนส่วนใหญ่ในพรรครักกันมากขึ้นเพราะรู้ดีว่าที่ผ่านมาที่พรรคเราทำงานล้วนพยายามมุ่งแก้ปัญหาให้ประชาชนทั้งสิ้น คนส่วนใหญ่ของพรรคเชื่อว่าประชาชนรักเรา และจะไม่ทอดทิ้งเราตราบใดที่เรายังยืนยันจุดยืนเดิมของเราที่ยึดประชาชนเป็นศูนย์กลางในการมองปัญหาทุกเรื่อง

          สมาชิกและนักการเมืองของพรรคจะทิ้งพรรคหรือไม่ให้ดูความนิยมของประชาชนในแต่ละพื้นที่ ถ้าคนส่วนใหญ่ในพื้นที่นั้นยังรักพรรค คิดถึงผู้นำของพรรค คิดถึงนโยบายพรรค จะไม่มีใครกล้าทิ้งพรรค หากจะมีเกิดขึ้นบ้างคงต้องดูความเป็นจริงของสถานการณ์ทางการเมืองและผลการเลือกตั้งที่จะเกิดขึ้น หากมีการเลือกตั้งประชาชนจะเป็นผู้ให้คำตอบ ตอนนี้ยังไม่มีใครเห็นอะไรชัดเจน เมื่อสถานการณ์เปิดโอกาสให้พรรคทำกิจกรรมทางการเมืองได้ เหตุการณ์ต่างๆ ที่จะปรากฎขึ้นจะเป็นตัวบ่งบอกคำตอบเอง คำตอบอยู่ที่ประชาชน ไม่ใช่อยู่ที่นักการเมือง”.

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง