ข่าว

เอ็ม16ถล่มคนสนิทนักการเมืองท้องถิ่นดับ

เอ็ม16ถล่มคนสนิทนักการเมืองท้องถิ่นดับ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

คนร้ายใช้อาวุธสงครามตามประกบยิง “คนสนิท”นักการเมืองท้องถิ่นชื่อดัง เสียชีวิตพร้อมภรรยา

 

          เวลา 08.30 น. วันที่ 30 ต.ค.59  ร.ต.ท.จเร พูลแก้ว พนักงานสอบสวนเวร สภ.ท่าศาลา จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งเหตุฆาตกรรมโดยคนร้ายใช้อาวุธสงครามเหตุเกิดบริเวณถนนสายหมู่ที่ 2 ตำบลดอนตะโก อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากนั้นจึงเข้าทำการสอบสวนในที่เกิดเหตุพร้อมด้วยผู้บังคับบัญชา โดยมีพ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รอง ผบก.ภ.นครศรีธรรมราช เข้าอำนวยการสอบสวนในที่เกิดเหตุ

          ในที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายใช้อาวุธสงครามชนิดเอ็ม16 ประกบยิงถล่ม นายปัญญา แก้วจำรัส อายุ 42 ปี 78/1 ม.3 อินคีรี และนางสมทรง เทพทอง อายุ 46 ปีสองสามีภรรยา เสียชีวิตภายในรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ กม-3042 นครศรีธรรมราช ซึ่งสภาพนั้นได้เสียหลักชนกระแทกกับต้นไม้และตกลงไปอยู่ในคูน้ำ หน้าบ้านเลขที่51/2 ริมถนนสายดังกล่าว สภาพตัวรถมีรอยกระสุนปืนหลายนัด ส่วนภาพในรถพบศพของทั้งคู่เสียชีวิตในสภาพถูกกระสุนปืนหลายนัด
 
          เจ้าหน้าที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่าคนร้ายได้ใช้อาวุธปืนสงครามชนิดเอ็ม16 ตามประกบยิงขณะที่ทั้งคู่ขับและนั่งคู่กันด้านหน้า โดยจุดแรกที่พบปลอกกระสุนปืนอยู่ห่างจากจุดที่เสียหลักกว่า 200 เมตร โดยหลังจากที่ยิงคนร้ายซึ่งใช้รถยนต์ได้เร่งเครื่องหลบหนีไป ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพบว่านายปัญญา เป็นผู้รับเหมาชื่อดังทั้งยังเปิดธุรกิจจำนำรถยนต์และอื่นๆ รายใหญ่ และอยู่ในฐานะคนสนิทของผู้บริหารท้องถิ่นรายหนึ่ง และพกอาวุธปืนติดตัวอยู่ตลอดเวลาขณะที่เกิดเหตุไม่สามารถใช้อาวุธปืนยิงตอบโต้คนร้ายได้ ทั้งยังมีความระวังตัวอยู่เสมอโดยจะสับเปลี่ยนรถยนต์ขับออกมาจากบ้าน ส่วนนางสมทรง นั้นเป็นเจ้าของร้านเสริมสวยที่มาอยู่กินกับนายปัญญามาไม่นาน

          ขณะที่ พ.ต.อ.เชาวศิลป์ บุญประดิษฐ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรนครศรีธรรมราช ได้เข้าอำนวยการสอบสวนในที่เกิดเหตุ สันนิษฐานเบื้องต้นว่าอาจจะมีความขัดแย้งเกี่ยวกับการรับเหมาหรือปัญหาส่วนตัว และถือเป็นคดีอุกฉกรรจ์อย่างมากเนื่องจากคนร้ายใช้อาวุธปืนสงคราม

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง