ข่าว

ฟรี!!'จักรทิพย์'จัดรถตู้ตร.รับส่งประชาชน

ฟรี!!'จักรทิพย์'จัดรถตู้ตร.รับส่งประชาชน
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ผบ.ตร.” จัดรถตู้รับส่งประชาชนฟรี เส้นทางสนามหลวง - แยกอรุณอัมรินทร์ - ถนนหลานหลวง


              พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รรท.ผบก.จร. เปิดเผยว่า สำหรับประชาชนที่จะเดินทางมาถวายสักการะพระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เบื้องหน้าพระบรมโกศ ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท ในพระบรมมหาราชวัง ด้วยความห่วงใยพี่น้องประชาชน พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. จึงได้สั่งการให้นำรถตู้ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ จำนวน 9 คัน มาให้บริการประชาชนที่เดินทางมาถวายบังคมพระบรมศพ ในวันที่ 29 - 30 ตุลาคม 2559 โดยให้บริการรับ - ส่งประชาชน จากจุดที่มีการปิดการจราจรไปยังท้องสนามหลวง ช่วงเวลา 09.00 - 21.00 น. เพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้แก่พี่น้องประชาชน

               ส่วนเส้นทางที่จะให้บริการมีดังนี้ สนามหลวง (แยกผ่านพิภพ) - สะพานสมเด็จพระปิ่นเกล้า - แยกอรุณอัมรินทร์ (หยุดรถรับ-ส่ง) - วนรถกลับมาแยกผ่านพิภพ (หยุดรถรับ-ส่ง) - ถนนราชดำเนินกลาง - ถนนหลานหลวง (หยุดรถรับ-ส่ง) - วนรถกลับมาแยกผ่านพิภพ (หยุดรถรับ-ส่ง) 

               ทั้งนี้ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) จึงขอประชาสัมพันธ์ให้พี่น้องประชาชนได้รับทราบโดยทั่วกัน และขอเชิญชวนให้มาใช้บริการรถตู้ของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ รถที่ให้บริการจะสังเกตได้จากรถตู้ที่มีสัญญาณไฟวับวาบ และติดสติ๊กเกอร์ให้บริการไว้ที่หน้ารถ หากต้องการสอบถามข้อมูลเส้นทางและข้อมูลสภาพจราจรเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ที่ ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) หมายเลขโทรศัพท์ 1197 หรือ WWW.TRAFFICPOLICE.GO.TH

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด