ข่าว

น้องสาว“โตโน่”โพสต์อัดคนหาว่าพี่สร้างภาพ

น้องสาว“โตโน่”โพสต์อัดคนหาว่าพี่สร้างภาพ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ต้องตา” น้องสาว “โตโน่” โพสต์อัดพวกที่ว่าพี่สร้างภาพ จิตเป็นลบคอยนั่งจับผิดชาวบ้าน ถามกลับถ้าจะโชว์เรื่องดีๆ มันแปลกเหรอ


               หลัง “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ โพสต์ข้อความแชทไลน์ที่คุยกับ “แม่น้อย” ถึงเรื่องที่มีงานละครเฉลิมพระเกียรติในหลวงรัชกาลที่ 9 ติดต่อมา โดยไม่มีค่าตัว ‘โตโน่’ ไลน์คุยกับ‘แม่’เล่นละครเทิดพระเกียรติไม่คิดค่าตัว (อ่านต่อ...)

               “ต้องตา” แสงระวี คำวิลัยศักดิ์ น้องสาวของ “โตโน่” ออกมาโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว Saengrawee Kumwilaisuk อัดพวกที่ว่าสร้างภาพ ทั้งที่เวลานี้คนไทยเสียใจทั้งประเทศ ไม่ว่าฝ่ายไหนก็รวมกันเป็นหนึ่งเพราะรักพ่อหลวง แต่ก็ยังมีพวกจิตเป็นลบคอยนั่งจับผิดชาวบ้าน ระบุ

               " พวกที่ว่าสร้างภาพ นี่อ่านแล้วแปลไม่ออกจริงๆ เหรอ ว่าบทสนทนานี่คือลงให้เห็นคำพูดที่แม่บอกสอนลูกให้รักในหลวง ถ้าจะเอาหน้ามีหลายเรื่องมากที่จะเอามาโชว์ได้ แต่พี่โน่ก็ไม่เคยโชว์นะ ถ้าอยากรู้ว่าทำไรดีบ้างก็ทักอินบ็อกมาถามเลย ต้องตาจะโชว์ให้รู้เองแต่ความจริงถึงจะโชว์แล้วมันแปลกเหรอ?? เรื่องดีดี เรื่องที่น่าภูมิใจมันก็น่าโชว์ไม่ใช่เหรอ เป็นศิลปินคนติดตามเยอะก็ควรโชว์เรื่องดีๆ ให้เยาวชนเอาเป็นตัวอย่างสิ หรือสมัยนี้เราไม่ควรโชว์สิ่งดีๆ แล้ว ต้องแต่งตัวโป๊โชว์นม โชว์แฟน ถ่ายทอดสดพูดคำหยาบ แบบนี้เหรอถึงควรโชว์ กลับไปปรับเปลี่ยนความคิดลบๆ กับคนอื่นเถอะ เผื่อชีวิตจะเจริญขึ้น ถ้ามีความสุขยุแล้วก็จะได้สุขขึ้น ไม่ต้องมาคอยนั่งจับผิดคนอื่นแบบนี้ ไม่น่าเชื่อว่าในเวลานี้ ที่คนไทยนั่งเสียใจทั้งประเทศ ไม่ว่าฝ่ายไหนก็รวมกันเป็นหนึ่งเพราะรักพ่อหลวง แต่ก็ยังมีพวกจิตเป็นลบคอยนั่งจับผิดชาวบ้าน

               #ส่วนคนที่มาคอมเม้นท์บอกว่าตัวเองก็ทำดีไปแจกข้าวแจกน้ำแต่ไม่เห็นเป็นข่าวไม่มีคนชื่นชมบ้างต้องตาขอบอกผ่านตรงนี้เลยว่าต้องตาชื่นชมพวกคุณนะที่พวกคุณอยากทำดีเพราะรักพ่อหลวงของเราขอชื่นชมพวกคุณจากใจเลยถึงพวกคุณจะไม่ชอบพี่ชายต้องตาก็ไม่เป็นไร "

 

น้องสาว“โตโน่”โพสต์อัดคนหาว่าพี่สร้างภาพ

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด