ข่าว

นาทีระทึกกรีดร้องลั่น2โจ๋ปาถุงทรายใส่รถเมล์

นาทีระทึกกรีดร้องลั่น2โจ๋ปาถุงทรายใส่รถเมล์
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

โชเฟอร์รถเมล์สาย 122 เผยนาทีระทึกถูก 2 โจ๋ขี่จยย.ถือไม้หน้าสามจะเข้าทำร้าย-ปาทรายใส่รถ ผู้โดยสารส่งเสียงกรีดร้องลั่น ไม่รู้สาเหตุแต่พยายามขอโทษแล้วคู่กรณีไม่ฟัง


               27 ต.ค. 59  จากกรณีโลกโซเชียลแชร์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 5.19 นาที “ระทึกขวัญวัยรุ่นขว้างก้อนหินใส่รถเมล์สาย 122 แถวแยกรัชดา โดยที่บนรถยังมีผู้โดยสารอยู่ น่ากลัวมากๆ 26 ตุลาคม 59” ซึ่งเรื่องราวที่เกิดขึ้นในคลิปนั้นเกิดขึ้นบนรถเมล์สาย 122 โดยมีคนร้ายจำนวน 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์มาหาเรื่องคนขับก่อนที่จะใช้ก้อนหินขว้างปา

               ทราบต่อมาว่ารถประจำทางสาย 112 คันที่เกิดเหตุดังกล่าวทะเบียน 12-0314 กรุงเทพมหานคร ทะเบียนข้างรถ 122-28 เป็นรถของนายณัฐ อาจน้อย อายุ 27 ปี ชาว จ.นครราชสีมา คนขับรถเมล์ และ น.ส.วีณา เผ่าบริบูรณ์ อายุ 28 ปี กระเป๋ารถเมล์ จึงขอเบอร์ติดต่อเพื่อถามถึงเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น

               คนขับรถเมล์ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุเป็นช่วงเวลา 22.00 น. วันที่ 26 ตุลาคม ขับรถเมล์ออกจากป้ายห้างสรรพสินค้าเดอะมอลล์บางกะปิ วิ่งมาทางเส้นถนนลาดพร้าวขาเข้ามุ่งหน้าไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ระหว่างนั้นมีฝนตกตลอดเส้นทาง ขณะนั้นมีผู้โดยสารอยู่บนรถประมาณ 10 คน ระหว่างขับมาถึงช่วงบริเวณปากซอยลาดพร้าว 34 ใกล้สี่แยกรัชดา-ลาดพร้าว โดยการจราจรค่อนข้างติดขัด รถจอดติดไฟแดงอยู่เลนซ้ายตามปกติ ระหว่างนั้นมีชายวัยรุ่น 2 คน ขี่รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้าขาว ไม่ทราบทะเบียน มาจอดรถอยู่บริเวณฝั่งคนขับ

               "จากการสังเกตพบว่าคนขับขี่จักรยานยนต์มีอาการมึนเมาพูดจาหาเรื่อง ซึ่งระหว่างนั้นก็ไม่เข้าใจว่าทำอะไรผิด ก่อนจะกล่าวคำว่าขอโทษกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวไป เพราะอยากให้เรื่องจบ เพราะภายในรถก็มีผู้โดยสารอยู่เกรงว่าจะเป็นอันตราย แต่วัยรุ่นทั้ง 2 ยังคงพูดจาท้าทายตลอดเวลา ระหว่างนั้นสัญญาณไฟตรงสี่แยกเปิดเขียวผมจึงรีบขับรถออกทันที มาถึงซอยลาดพร้าว 20 รถ จักรยานยนต์คู่กรณีขับตามมาปาดหน้าและถือไม้หน้าสามมาด้วย ส่วนคนซ้อนท้ายถือถุงพลาสติกภายในใส่ทรายเดินมาที่ประตู และจะพยายามจะขึ้นมาแต่ผมปิดประตูรถไว้"

               คนขับรถเมล์ กล่าวต่อว่า ระหว่างนั้นกระเป๋ารถเมล์เห็นท่าไม่ดีจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้าช่วยเหลือ ผมและผู้โดยสารในรถพยายามพูดจาขอโทษเนื่องจากกลัวได้รับอันตราย แต่ชายวัยรุ่นคนซ้อนท้ายหยิบทรายปาใส่รถหลายครั้ง ผู้โดยสารต่างหมอบลงที่พื้นและส่งเสียงกรีดร้องด้วยความกลัว ผมพยายามขับรถหนีออกมาจากจุดดังกล่าว เมื่อเจ้าหน้าที่สายตรวจมาถึงคนร้ายทั้ง 2 คนได้ขี่รถหลบหนีไปแล้ว

 

 

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด