ข่าว

 “ประยุทธ์” ย้ำไม่เคยมี “เพจ” ส่วนตัว

 “ประยุทธ์” ย้ำไม่เคยมี “เพจ” ส่วนตัว
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“ประยุทธ์” ย้ำไม่เคยมี “เพจ” ส่วนตัว ตั้งข้อสังเกตเลียนแบบต่างประเทศมา ยันผู้นำไทย-มาเลเซียเพื่อนสนิมกัน ไม่ยุ่งกิจการภายใน

          25 ต.ค.59-พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) กล่าวถึงกรณีมีผู้แอบอ้างชื่อนายกฯในทวิตเตอร์กล่าวหาผู้นำประเทศบ้าน ว่า ยืนยันว่า ไม่เคยมีเว็บเพจเป็นของตัวเอง และที่มีชื่อตนนั้นต้องไปดูว่าเจตนารมณ์เขาทำเพื่ออะไร เท่าที่ตนตรวจสอบมีหลายครั้งที่ออกมาทำนองนี้ และต่างประเทศก็มีแบบนี้ อาจจะไม่ใช่ของตนคนเดียว แม้กระทั่งการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา ก็มีลักษณะเช่นนี้เหมือนกัน แสดงว่าเป็นการเอาเยี่ยงอย่ามาหรือเปล่า ตนไม่แน่ใจ ซึ่งตนกับทางประเทศมาเลเซีย เป็นเพื่อนสนิทกันเป็นผู้นำประเทศเหมือนกัน ฉะนั้นเรื่องใดก็ตามที่เป็นกิจการภายในของแต่ประเทศ ซึ่งอาเซียนตกลงกันแล้ว เรื่องใดที่เป็นเรื่องภายในประเทศก็แก้ปัญหากันไป แต่เรื่องใดที่สร้างสรรค์ก็เป็นความร่วมมือระหว่างอาเซียน ขอแยกแยะให้ออก

          “ขอขอบคุณคนที่หวังดีกับรัฐบาลและผม อะไรก็แล้วแต่ผมถือว่าหวังดี แต่ขอให้มองสองด้าน ถ้าเราทำมากเกินไป ย่อมมีคนไม่ชอบต้องมีสองอย่างเสมอ ขอให้เข้าใจต้องทำอย่างไรให้คนทั้งประเทศมีเหตุผลในการดำเนินชีวิต ต่อไปโดยที่ประเทศชาติจะไม่มีความขัดแย้ง ไม่แบ่งสีแบ่งพวกอะไรอีกแล้ว ต้องไม่มีอีก ผมคิดว่าสิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่ต้องทำถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ที่ทรงอยู่กับเรามาตลอด พระองค์ท่านทรงไม่มุ่งหวังให้ประชาชนขัดแย้งต่อไป” นายกฯ กล่าว.

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง