ข่าว

“สตีเวน ซีกัล” เข้าพบ นายกฯ

 “สตีเวน ซีกัล” เข้าพบ นายกฯ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

“นายกฯ” ขอบคุณสื่อทำหน้าที่ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา พร้อมเปิดโอกาส “สตีเวน ซีกัล” เข้าพบ ก่อนประชุมครม. หลังหารือรู้สึกสูญเสียต่อการสวรรคตในหลวงรัชกาลที่ 9


         ทำเนียบรัฐบาล - 25 ต.ค.59- พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นประธานในการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) โดยก่อนการประชุม นายกฯ กล่าวขอบคุณในการนำเสนอข่าวในช่วงระยะเวลาที่ผ่านมา โดยมีสีหน้าที่ผ่อนคลายกว่าช่วงสัปดาห์ก่อน

                             “สตีเวน ซีกัล” เข้าพบ นายกฯ

          ขณะเดียวกัน นายกรัฐมนตรี เปิดโอกาสให้ นายสตีเวน ซีเกล นักแสดง และผู้ผลิตภาพยนตร์ เข้าเยี่ยมคารวะ เนื่องในโอกาสที่มาร่วมแสดงความอาลัยแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช พร้อมมีการหารือเรื่องภาพยนตร์ที่จะเข้ามาผลิตในประเทศไทยในปี 2560 เพื่อจะได้เผยแพร่พระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีต่อประชาชนชาวไทยและประชาชนทั่วโลกได้รับทราบ

                            “สตีเวน ซีกัล” เข้าพบ นายกฯ      

          โดยนายสตีเวน เปิดเผยภายหลังการหารือว่า รู้สึกสูญเสียต่อการสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งพระองค์ถือเป็นพระราชาที่ยิ่งใหญ่ ทำคุณประโยชน์มากมาย และทั่วโลกได้ตระหนักถึง ทั้งนี้ตนมีความรู้สึกผูกพันกับประเทศไทยขณะเดียวกันปีหน้าตนจะสร้างภาพยนตร์แนวแอคชั่นที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทย เช่น มวยไทย รำไทย และทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับประเทศไทย นอกจากนี้ยังพูดคุยถึงความร่วมมือที่จะสามารถร่วมกับประเทศไทยด้วย.

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่น่าสนใจ

logo-pwa

เพิ่ม คมชัดลึก ออนไลน์

ลงในหน้าจอหลักของคุณ

ติดตั้ง
ปิด