ข่าว

"เสก โลโซ" รุดมอบตัวกลางดึกหลังถูกออกหมายจับ ยังให้การภาคเสธ

"เสก โลโซ" รุดมอบตัวกลางดึกหลังถูกออกหมายจับ ยังให้การภาคเสธ
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

"เสก โลโซ" รุดมอบตัวหลังลงเวทีคอนเสริ์ต เจ้าตัวยังให้การภาคเสธ มั่นใจไม่ร้ายแรง แค่คดีทำร้ายร่างกาย-ไม่ได้พยายามฆ่า ทนายยื่นประกันตัว รอตร.นัดสอบละเอียดอีกครั้ง

          จากกรณี“เสก โลโซ” หรือ นายเสกสรรค์ ศุขภิมาย นักร้องชื่อดังได้ทำร้ายร่างกาย น.ส.ชนกชล หรือบี บุญเพ็ง สาวทอมลูกน้องคนสนิทของกานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ“เสก โลโซ” จนได้รับบาดเจ็บ โดยนายเสกสรรค์ได้สาเหตุที่กระทำรุนแรงเพราะถูกด่าถึงบุพการี และสร้างเพจต่อต้าน พร้อมกับได้แจ้งความกลับไปแล้ว
          ล่าสุดที่สน.ลาดพร้าว เมื่อเวลา 02.00น.วันที่ 1 พฤษภาคม นายเสกสรรค์  ได้เดินทางมาพร้อมทนายความส่วนตัวเพื่อขอเข้าพบ พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ สุวรรณชัยรบ รอง ผกก.(สอบสวน) สน.ลาดพร้าว เพื่อมามอบตัวและรับทราบข้อกล่าวหา ตามหมายจับศาลอาญา รัชดาฯ ในข้อกล่าวหา“ ทำร้ายร่างกายผู้อื่น จนเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และข่มขู่ ” เมื่อมาถึงนักร้องหนุ่มยังคงมีสีหน้ายิ้มแย้ม และได้เดินทักทายสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ก่อนเข้าไปให้ปากคำกับทางพนักงานสอบสวน โดยใช้เวลากว่า 2 ชม.
          ภายหลังเข้าให้การกับทางตำรวจ นายเสกสรรค์ ได้เปิดเผยว่า อยากจะขอชี้แจงว่าตนไม่ได้มีเจตนาจะหลบหนีการเข้าพบตำรวจแต่อย่างใด แต่ช่วงนี้ตนมีงานร้องเพลงเข้ามามาก โดยวันนี้ก็ติดภารกิจเล่นงานคอนเสริต“ไบค์ วีค” ที่จ.สมุทรสาคร หลังเสร็จภารกิจจึงรีบเดินทางมาเข้าพบตำรวจทันที โดยก่อนหน้านี้ได้ประสานไว้กับพ.ต.อ.ศักดิ์สิทธิ์ มีสวัสดิ์ ผกก.สน.ลาดพร้าว ไว้เรียบร้อยแล้ว
          “สำหรับการให้ปากคำในครั้งนี้มีข้อความบางส่วนทั้งเรื่องจริงและไม่จริง อันไหนที่ไม่จริงผมก็ได้ขอปฏิเสธ ส่วนรายละเอียดในสำนวนอื่นๆ ต้องขอไว้ก่อน ซึ่งส่วนตัวผมมั่นใจไม่มีอะไรร้ายแรง ‘สบายมาก’ เนื่องจากเป็นเพียงคดีทำร้ายร่างกายไม่ใช่คดีพยายามฆ่าที่มันรุนแรงกว่านี้” นักร้องหนุ่มกล่าว
          ด้าน พ.ต.ท.ผดุงศักดิ์ กล่าวว่า ขณะนี้ได้ทำการสอบสวนนายเสกสรรค์ไปแล้วบางส่วน เบื้องต้นเจ้าตัวยังให้การภาคเสธ และยังต้องรอผู้ร่วมก่อเหตุอีกราย ซึ่งเป็นลูกน้องของนายเสกสรรค์ ให้เดินทางเข้ามารับทราบข้อกล่าวหาด้วย ทั้งนี้ทางทนายความได้ยื่นขอประกันตัวนายเสกสรรค์ในชั้นพนักงานสอบสวนด้วยหลักทรัพย์เป็นเงินสดจำนวน 150,000 บาทอย่างไรก็ตามหลังจากนี้จะทำการนัดหมายให้เข้ามาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้งต่อไป
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง