ข่าว

ครอบครัวนทท.ชาวอังกฤษที่ถูกทำร้ายลั่น!จะไม่กลับมาไทยอีก

ครอบครัวนทท.ชาวอังกฤษที่ถูกทำร้ายลั่น!จะไม่กลับมาไทยอีก
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

ครอบครัวชาวอังกฤษที่ถูกรุมทำร้ายที่หัวหิน ประกาศจะไม่กลับมาเหยียบเมืองไทยอีก

 
          แท็บลอยด์ เดอะ มิร์เรอร์ ของอังกฤษรายงานว่า ครอบครัวชาวอังกฤษ ประกอบด้วย นายลูอิส จอห์น โอเว่น วัย 43 ปี นางโรสแมรี มารดาวัย 65 ปี และนายลูอิส บิดาวัย 68 ปี ซึ่งตกเป็นเหยื่อการรุมทำร้ายของกลุ่มวัยรุ่นที่หัวหินอย่างน้อย 6 คน เมื่อวันสงกรานต์ที่ 13 เมษายน ได้ประกาศว่าจะไม่กลับมาเหยียบเมืองไทยอีก 
 
          รายงานระบุว่า ตำรวจไทยได้ปฏิเสธที่จะให้ผู้เคราะห์ร้ายทั้ง 3 คน ได้เห็นภาพสุดช็อกจากกล้องวงจรปิด ที่เกิดขึ้นในขณะที่ครอบครัวกำลังเดินกลับที่พัก หลังจากไปเที่ยวบาร์ริมทะเลที่หัวหินเนื่องจากเห็นว่า "ภาพมันรุนแรงเกินไป" แต่ได้มีการเผยแพร่ทางออนไลน์เพื่อประโยชน์ในการหาเบาะแสเกี่ยวกับผู้ต้องสงสัย และจับกุมได้แล้ว 6 คน 
 
          ลูอิสคนลูก ซึ่งมีอาชีพเป็นกราฟฟิก ดีไซเนอร์ และพักอาศัยอยู่ที่สิงคโปร์ และมีโอกาสได้พบกับพ่อแม่แค่ปีละ 2 ครั้ง บอกว่า เขาจะไม่กลับมาประเทศไทยอีก พ่อกับแม่ของเขาก็เช่นกัน โดยทั้งสองคนได้เตรียมตัวจะกลับอังกฤษในสัปดาห์หน้า ส่วนลูอิสจะกลับไปสิงคโปร์เช่นกัน ซึ่งเขาบอกว่า พ่อของเขาต้องเย็บที่หน้าผาก 6 เข็ม และมีรอยฟกช้ำอย่างหนัก รวมั้งที่เบ้าตาทั้งสองข้าง ส่วนแม่ของเขาน่าเป็นห่วงเพราะสมองบวมและยังไม่ยุบลง แต่แพทย์ได้ผ่าตัดเอาของเหลวที่คั่งอยู่ในสมองออกให้แล้ว ส่วนตัวเขาเองต้องเจ็บบาดแผลที่ศีรษะ 3 แห่ง รวม 16 เข็ม
 
          ลูอิสบอกอีกว่า พ่อกับแม่ของเขาเดินทางมาเมืองไทยเมื่อนานมาแล้ว ส่วนตัวเขาไม่ค่อยได้เจอพ่อแม่บ่อยนัก จะเจอกันก็ช่วงคริสต์มาสและวันเกิดพ่อ เขาบอกว่าตอนแรกตำรวจไม่ให้ดูคลิปจากกล้องวงจรปิดเพราะมันรุนแรงเกินไป และเพิ่งได้ดูเมื่อวันพฤหัสบดีและรู้สึกว่ามันน่ากลัวอย่างมาก
 
          ลูอิส บอกว่า พวกเขาออกจากบาร์แต่ไม่มีใครเมา ขณะที่รายงานของสื่ออังกฤษค่อนข้างสับสน โดยบางสำนักบอกว่า ลูอิสเดินไปชนกับหนึ่งในวัยรุ่นเข้า แต่บางสำนักบอกว่า เขาทำเครื่องดื่มหกใส่ ด้านเพื่อนบ้านของครอบครัวลูอิส ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่า ช็อกกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและสองสามีภรรยาคู่นี้ก็ชอบคนไทยมาก พวกเขาเคยมาและเห็นว่าเมืองไทยเป็นดินแดนที่สวยงามอย่างมาก
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง