ข่าว

'ปนัดดา'จี้จัดการเด็ดขาดทำร้ายนทท.

'ปนัดดา'จี้จัดการเด็ดขาดทำร้ายนทท.
เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

'ปนัดดา' ซัดกลุ่มคนไทยรุมทำร้ายนักท่องเที่ยวอังกฤษที่หัวหิน ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติคุณของประเทศ จี้ ใช้กฎหมายจัดการเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง

 
                    29 เม.ย. 59  เมื่อเวลา 12.45 น.  ม.ล.ปนัดดา ดิศกุล รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กส่วนตัว Panadda Diskul ระบุ อับอาย กลุ่มคนไทยรุมทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ พ่อ-แม่-ลูก โดยไม่มีใครช่วยเหลือ เสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติคุณของประเทศชาติ-อ.หัวหิน จี้ หน่วยงาน-บุคคลเกี่ยวข้อง บังคับใช้กฎหมายเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง
 
                    " เเลเห็นภาพใน นสพ.หน้า 1 แทบทุกฉบับเช้าวันนี้ เรื่องนักท่องเที่ยวชาวอังกฤษ พ่อ-แม่-ลูก ถูกกลุ่มคนไทยรุมทำร้ายจนหมดสติหน้าร้านสะดวกซื้อ โดยไม่มีใครช่วยเหลือ (ตามข่าว) ที่ อ.หัวหิน ถือเป็นภาพที่น่าหดหู่ใจอย่างยิ่ง อับอายขายหน้าเขาไปทั่ว คนก่อเหตุรู้หรือไม่ว่าได้ทำอะไรลงไป ทำไมต้องทำถึงขนาดนั้น ในพื้นที่ อ.หัวหิน ซึ่งเป็นอำเภอของคนดีมีปัญญา กระทั่งขึ้นชื่อลือนามไปทั่วโลก ฝรั่งมังค่าเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวแทนที่จะไป จ.ภูเก็ต หรือเมืองพัทยา เห็นทีต้องเป็นเรื่องของพื้นที่ตั้งแต่ นอภ. พมจ. ส่วนราชการของ ยธ. ลงไปถึง กำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน รวมทั้งผู้บริหาร อปท. ในฐานะเจ้าบ้าน ต้องบังคับใช้กฎหมายเด็ดขาดเพื่อไม่ให้เป็นเยี่ยงอย่าง และช่วยกันเผยแพร่เกียรติคุณของประเทศไทยและ อ.หัวหิน ของคนไทยทั้งแผ่นดิน ใครที่จะเข้ามาท่องเที่ยว หรือมาดำรงชีวิตใน อ.หัวหิน จะประพฤติปฏิบัติตนให้เสื่อมเสียชื่อเสียงเกียรติคุณของประเทศชาติ และของ อ.หัวหิน เช่นนี้ไม่ได้อีกต่อไป "
 
 
 
 
logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง