ข่าว

เก๋งซิ่งชนจักรยาน2คันดับ2เป็นด.ญ.2ขวบด้วย

เกาะติดข่าวสาร >> คมชัดลึก ออนไลน์
logoline

รถเก๋งซิ่งชนท้ายรถจักรยานบนถนนกลางหมู่บ้าน เด็กหญิงวัย 2 ขวบ-ชายวัย 52 ดับคาที่ ส่วนอีก 1 เจ็บสาหัส คนขับอาศัยช่วงชุลมุนวิ่งหนีลงทุ่งนา ภาพวงจรปิดบันทึกชัดเจน

             เมื่อเวลา 12.10 น. วันที่ 28 เมษายน เกิดอุบัติเหตุรถยนต์ชนรถจักรยานบนถนนศรีจันทร์ บ้านโคกฟันโปง ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ภาพจากกล้องวงจรปิดของร้านจำหน่ายอุปกรณ์อะลูมิเนียม บันทึกภาพนาทีรถเก๋ง สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฎม 3891 กรุงเทพมหานคร ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถจักรยานของชายที่กำลังปั่นจักรยานอยู่ริมถนนอย่างจัง ทำให้ร่างลอยสูงขึ้นจากพื้นถนนกว่า 3 เมตร ก่อนกระเด็นตกลงห่างจากจุดชนประมาณ 100 เมตร จากนั้นรถคันดังกล่าวยังพุ่งชนรถจักรยานอีกคันที่มีสองยายหลานปั่นอยู่ด้านหน้า ทำให้เสียชีวิตทันที 2 ศพ และได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย

             เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบ และทราบชื่อผู้ตายคือ นายชุมพล เกิดเกล้า อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 127 หมู่ 29 ต.โพนเพ็ก อ.มัญจาคีรี จ.ขอนแก่น ถูกชนเป็นรายแรก และ ด.ญ.ณัฐวดี ปั้นสำรอง อายุ 2 ขวบ อยู่บ้านเลขที่ 359/ 61 ถ.คลองภาษีเจริญใต้ เขตหนองแขม กทม. นั่งซ้อนท้ายจักรยานมากับนางจิราพร กล้านาค ชาวตำบลบ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น ผู้เป็นยายที่ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น ส่วนคนขับรถยนต์อาศัยช่วงชุลมุนหลบหนีไป โดยกล้องวงจรปิดบันทึกไว้ได้ทั้งหมด ทั้งในช่วงเกิดเหตุและช่วงคนขับวิ่งหลบหนีลงไปในทุ่งนาข้างทาง

             จากการตรวจสอบรถคันเกิดเหตุพบว่าสภาพด้านหน้าพังยับ กระจกด้านหน้าแตกละเอียด บริเวณหน้ารถติดเครื่องหมายสังกัดกรมแห่งหนึ่งของกระทรวงมหาดไทย ตรวจสอบภายในรถพบกระป๋องเบียร์ 1 กระป๋อง บุหรี่อีก 1 ซอง และโทรศัพท์มือถือตกอยู่เบาะหน้าข้างคนขับ ขณะที่ด้านหน้ารถพบรถจักรยานมีสภาพพังยับ หลังเกิดเหตุ 10 นาที ญาติของผู้ตายและผู้รับบาดเจ็บได้เดินทางมายังที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งร่ำไห้ด้วยความเสียใจ

             เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบถามพยานในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุนางจิราพรและ ด.ญ.ณัฐวดี สองยายหลาน กำลังปั่นรถจักรยานแบบสามล้อเพื่อกลับบ้าน โดยนางจิราพรเป็นคนปั่น ด.ญ.ณัฐวดี นั่งอยู่เบาะหลัง ผ่านหน้าร้านจำหน่ายอุปกรณ์อะลูมิเนียมไป ก่อนที่นายชุมพลจะปั่นจักรยานตามมา โดยทั้ง 2 คันปั่นมาในเลนที่ถูกต้อง แต่ระหว่างนั้นรถคันดังกล่าวได้พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง ก่อนพุ่งชนท้ายรถจักรยานของสองยายหลาน แล้วลากร่างของทั้งคู่ไปไกลกว่า 200 เมตร ทั้งนี้เจ้าหน้าที่จะเร่งติดตามคนขับรถที่หลบหนี

 

logoline
แท็กที่เกี่ยวข้อง